1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

giới thiệu 1 số mẫu kẹp file đẹp

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi nguyennga186, 18 Tháng mười hai 2018.

 1. nguyennga186

  nguyennga186 Member

  Kẹp File là vật phẩm chứa các giấy tờ liên quan đến công việc, được sử dụng trong nội bộ công ty cũng như trong giao dịch với khách hàng. Trong quá trình giao dịch nếu bạn có nhiều tài liệu với nhiều kích thước khác nhau cần gửi cho khách hàng, bạn nên sử dụng Kẹp File có hình ảnh biểu tượng, logo của công ty, mang phong cách chuyên nghiệp, hiện đại và độc đáo.

  Thông thường khi tiếp xúc với khách hàng, bên cạnh việc giới thiệu các NAME CARD, brochure, tờ rơi hay catalogue của cty mình bạn còn muốn giới thiệu cho khách hàng các tài liệu kinh doanh hay các bảng báo giá được in tách biệt. Cách mà các doanh nghiệp hoặc công ty dùng để cố định các giấy tờ này là sử dụng kim bấm hay nẹp giấy.

  [​IMG]

  Cách dùng đó tuy có thể tiết kiệm được chi phí cho bạn nhưng lại làm rất đi tính chuyên nghiệp và hình ảnh của công ty hay doanh nghiệp. Để hoàn thiện hơn Kẹp tài liệu, kẹp file, hay profile ra đời để bổ sung cho khuyết điểm đó của doanh nghiệp bạn.

  Bảng giá in kẹp file IN BẢO MINH áp dụng báo giá mới từ tháng 06/2016 Quy trình in kẹp file hoặc Profile bằng máy OFFSET 4 màu công nghệ hiện đại của Nhật, Đức. Sau đây bao gồm báo giá in kẹp file (profile) một mặt và hai mặt chất liệu giấy Couche , giấy Briston

  http://socprinting.net/

  * Chú thích: Cột dọc là số lượng khách hàng đặt in, hàng ngang là giá In kẹp file và định lượng giấy in

  Báo giá in kẹp file trên bao gồm kẽm giấy , Công in hoàn thiện sản phẩm.

  Kẹp file hay còn gọi là Kẹp tài liệu là một trong những công cụ cần thiết trong một bộ Sale kit Marketing hoàn chỉnh. Nó chính là chiếc bìa sơ mi cho những thư báo giá, thư ngỏ hay một tài liệu in đơn lẻ nào đó. Có kẹp file khi làm việc với khách hàng, hoặc kẹp file được gửi kèm với một tập tài liệu tới khách hàng đồng nghĩa với việc hình ảnh, phong cách làm việc chuyên nghiệp, “rất pro”của công ty bạn được truyền thông điệp tới khách hàng.

  In kẹp file, profile, hay kẹp tài liệu thường phức tạp hơn in các ấn phẩm khác, bởi nó thường được thiết kế với nền màu nhiều và thường sử dụng các tông màu đậm, mạnh để tạo cảm giác chắc chắn, nổi bật cho kẹp file. Chính vì vậy việc in kẹp file, profile thường được chuẩn bị in ấn một cách rất cẩn thận, được giám sát chặt chẽ và ưu tiên in trên những máy in offset chất lượng tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.