1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu biện pháp máy chủ Private Cloud tối ưu cho công ty

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 4 Tháng mười hai 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Ngày 29/9, tập đoàn Intel cùng các đối tác SuperMicro và VMware giới thiệu biện pháp Private Cloud (Hệ thống đám mây sử dụng riêng) được xây dựng trên máy chủ SuperMicro thế hệ mới, dùng bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable, phối hợp nền tảng ảo hóa VMware tối ưu về hiệu năng và giá bán dành cho công ty Việt Nam.

  giải pháp máy chủ Private Cloud Ông trần Chí Phong, Giám đốc sản phẩm Intel tại Việt Nam giới thiệu những tính năng vượt bậc của bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable.

  Private Cloud (Hệ thống đám mây sử dụng riêng) đang trở thành xu hướng và được phổ biến đơn vị trên thế giới dùng trước sự chuyển dịch số hóa tất yếu của hệ thống khoa học thông báo trong những tổ chức, theo nhu cầu tăng trưởng giữa kỷ nguyên cạnh tranh về tốc độ xử lý, tính bảo mật thông báo và năng lực lưu trữ dữ liệu.

  giải pháp Private Cloud được vun đắp trên máy chủ SuperMicro thế hệ mới (thuộc chiếc sản phẩm có mã X11), tiêu dùng bộ vi xử lý Scalable mới nhất của Intel, phối hợp nền tảng ảo hóa VMware có điểm mạnh nổi bật đáp ứng thiên hướng cơ sở siêu tập kết.Giải pháp mới này giúp tăng hiệu suất của hệ thống máy chủ lên tới 40% so với các phương thức đang với, song song giúp tăng cường tính sẵn sàng đáp ứng nhà cung cấp và tính cởi mở của hệ thống, khả năng tối ưu về an toàn dữ liệu. Sản phẩm phù hợp để triển khai cho tổ chức ở gần như lĩnh vực ngành nghề, từ truyền thông, lăng xê, tài chính, ngân hàng, giáo dục, y tế…, với quy mô vừa, trong khoảng khoảng 50 viên chức trở lên.

  Trong phần trình bày về bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable được thiết kế dành cho hệ thống máy chủ và trung tâm dữ liệu, ông è Chí Phong, Giám đốc sản phẩm Intel tại Việt Nam cho hay, với kiến trúc tương trợ 6 kênh, bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable cho khả năng mở mang băng thông lên gấp rưỡi và tăng tốc độ xử lý lên gấp đôi so sở hữu kiến trúc cũ. Intel cũng cân đối lại dung lượng, tối ưu và sắp xếp dữ liệu trên cache của bộ vi xử lý này. Tuy nhiên, cùng mang khoa học Boot Guard và tích hợp sẵn nền móng mới, Intel Xeon Scalable cho phép việc phát động, giải mã dữ liệu cũng như kết nối ứng dụng rất nhanh và hiệu quả.

  >>> Xem thêm: MÁY CHỦ DELL R440  Đại diện Vmware Việt Nam nhấn mạnh tới tính mở mang của xu hướng cơ sở vật chất siêu tụ họp và sự đáp ứng của hệ thống vSAN 6.6.

  Nhấn mạnh đến xu thế hạ tầng siêu tập trung, đại diện VMware Việt Nam cho rằng, doanh nghiệp khi đầu tư hệ thống IT cần lưu ý tới sự đáp ứng nhu cầu hiện tại nhưng cùng lúc phải tiện lợi mở mang trong tương lai. Điểm nổi bật của cơ sở vật chất siêu tụ hội cho phép xây dựng tài nguyên nhanh, chuẩn bị cơ sở phải chăng và dự báo được sự sẵn sàng trong tương lai, tuy nhiên có khả năng co giãn và đơn giản trong điều hành – đó là điều mà 1 cơ sở vật chất truyền thống vốn chẳng thể đáp ứng được với sự đổi thay hiện nay.

  Supermicro là nhà sáng chế đi đầu về máy chủ, thiết bị lưu trữ, kết nối và biện pháp quản lý hiệu suất cao, cung cấp các biện pháp cơ sở vật chất công nghệ thông báo tập kết hiện đại Building Block Solutions® cho trọng điểm dữ liệu, công nghệ đám mây, big data, HPC và Embedded Systems (hệ thống nhúng) toàn cầu.

  tổ chức Maychuhanoi nhà cung cấp sản phẩm SuperMicro tại thị trường Việt Nam và cũng là đối tác phân phối dịch vụ Đám mây cấp độ Professional của VMware tại Việt Nam (VMware Professional Cloud Provider). Tổ chức này hiện cũng phụ trách cung ứng trọn gói dịch vụ tư vấn – khai triển – vận hành hệ thống Private Cloud cho đơn vị. Giải pháp Private Cloud được xây dựng trên máy chủ SuperMicro thế hệ mới dùng Bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable hài hòa nền tảng ảo hóa VMware là gói giải pháp tối ưu dựa trên khoa học và nền tảng mới nhất do tổ chức Maychuhanoi mẫu mã, phân phối ra thị phần.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.