1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu chi tiết máy tính để bàn Lenovo V530 Tower

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 16 Tháng tư 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Lenovo V530 Tower Được thiết kế để kinh doanh, sẵn sàng cho ngày mai đơn vị !

  Máy tính Lenovo V530 mang cấu hình mạnh mẽ và bảo mật dự liệu an toàn, PC Lenovo V530 Tower được ngoài mặt để giúp quý khách hoạt động trong tương lai và các nhà quản lý CNTT thuận lợi hơn.Với tính bộ CPU xử lý Intel®, bộ nhớ RAM mạnh và tùy chọn lưu trữ Ổ cứng và cổng kết nối USB tốc độ cao, kiểu dáng máy để bàn này rất dễ điều hành và tiết kiệm năng lượng.

  bảo vệ thêm cho dữ liệu máy tính của bạn

  - Ngăn chặn dữ liệu nhạy cảm và thông báo quý khách bị rò rỉ sở hữu Smart USB Protection.

  - khoa học dựa trên BIOS này cho phép bạn định cấu hình những cổng USB chỉ đáp ứng với những trang bị ko lưu trữ, hạn chế người mua chuyển tệp tới / trong khoảng máy tính để bàn chuẩn y cổng USB.

  >>> Xem thêm: bán server hpe dl560 gen10

  hoàn hảo CHO khách hàng VÀ các NHÀ quản lý CNTT

  - Điều chờ mong cho cấp doanh nghiệp và sẵn sàng trong khoảng thời gian dài, Máy tính Lenovo V530 là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà quản lý CNTT tiến bộ đang kiếm tìm máy tính để bàn PC lenovo an toàn, đáng tin cậy.

  - các chi tiết thiết kế PC Lenovo như cổng USB dễ truy hỏi cập giúp cuộc sống của người dùng tiện lợi hơn, khi mà xử lý Intel® mạnh mẽ giúp họ làm cho việc hiệu quả.

  - những tính năng bảo mật như Trusted Platform Module 2.0 đem đến sự im tâm. Và các phương tiện tích hợp như Lenovo Vantage giúp quản lý hệ thống nhanh chóng.

  HIỆU SUẤT MÁY TÍNH LENOVO CỦA BẠN với THỂ TIN CẬY

  - Xử lý Intel® tiên tiến, cấu hình bộ nhớ và bộ nhớ mạnh mẽ và Intel® Optane ™ tùy chọn mang nghĩa là người mua với những dụng cụ để hoàn thành công tác. Họ sẽ hưởng thụ đa nhiệm liền mạch, tạo nội dung phong phú và dễ dàng xử lý những tệp và ứng dụng nặng.

  LENOVO V530 TOWER kế bên MÀN HÌNH, BÀN PHÍM VÀ CHUỘT ko DÂY.

  - cộng tác thuận tiện, quản lý dễ dàng

  san sớt tập tin trên PC Lenovo V530 nhanh chóng cũng như an toàn nhờ cổng USB 3.1 Gen 2. Các đầu nối này truyền dữ liệu nhanh gấp đôi so với những cổng thế hệ trước.

  - Giảm giá bán năng lượng và gần gũi mang môi trường

  Máy tính Lenovo V530 tự hào có phổ biến chứng thực xanh, bao gồm Energy Star 7.0, RoHS, EPEAT và GREENGUARD®. Thành ra, trong khi bạn làm cho một chút cho môi trường, bạn cũng có thể tiết kiệm tầm giá năng lượng.

  LENOVO V530S mang các cổng kết nối :

  Tổng Kết : Máy tính Lenovo V530S được Đánh giá cao có cấu hình , khả năng lưu trữ có nhu cầu tổ chức Lenovo có khả năng đáp ứng được các áp dụng văn phòng , và những phần mềm quàn lý .

  - Bạn sở hữu thể xem cấu hình báo giá máy-tính-lenovo-530S tại Maychuhanoi có sản phẩm và bảo hành chính hãng Lenovo !
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.