1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu chi tiết về máy chủ dell t340 và cách quản lý nó

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 27 Tháng một 2021.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Dành cho các người nào đang sở hữu ý định tìm máy chủ dell t340 nhưng không am tường kiến thức công nghệ cũng như xem xét, Nhận định chất lượng của trang bị này, chúng tôi sẽ cung ứng thông báo tổng quan về máy chủ Dell T340 trong bài viết này.

  I. Tổng quan về bên ngoài Dell T340

  Nhìn vào trong khoảng bên ngoài máy chủ Dell T340 bạn sẽ thấy bên ngoài chúng là một bức tường to. Khung máy 16,94 ″ x 8,58 ″ x 23,7 (không bao gồm phần nhô ra của PSU, chân và khung.) Trên mặt trước, với nút nguồn tiêu chuẩn, USB 3.0 và cổng nhà cung cấp cộng với 1 dòng đèn LED và thẻ nhà cung cấp. Bên dưới mảng ấy là ba khoang ổ đĩa 5,25 in.

  một trong những tính năng nổi trội của Dell T340 là 8 khoang 3,5 in của nó cũng mang thể ưng ý ổ 2,5 in mang các khay chuyển. Các ổ cứng của máy chủ Dell T340 được bố trí bí quyết nhau để cung ứng thêm không gian làm cho mát những ổ đĩa. Điều đó khiến cho giảm yêu cầu luồng không khí, khiến cho 1 máy chủ ít ồn hơn.

  Ở mặt sau của máy chủ, bạn sở hữu thể thấy từ trái sang phải có quạt khiến cho mát, I / O phía sau, 4 khe cắm thẻ ngoài bổ trợ, sau đó là nguồn điện phòng ngừa. Quạt làm mát 120mm được mua thấy trong Dell EMC PowerEdge T340 lớn hơn nhiều so sở hữu quạt bạn có thể sắm thấy trong 1 máy chủ rackmount thường nhật.

  I/O phía sau hơi chuẩn cho tầng lớp máy chủ này. Sở hữu những cổng VGA và serial port cộng có bốn cổng USB hai.0. Dell EMC PowerEdge T340 cũng trang bị 2 cổng USB 3.0 cho phép truyền USB hoặc ổ cứng ngoài tốc độ hơn để chuyên chở thêm dung lượng bên ngoài hoặc vận tải file hình ảnh hệ quản lý. Có hai cổng mạng 1GbE cộng có cổng điều hành iDRAC.

  II. Nội thất của Dell EMC PowerEdge T340

  Bên trong thùng máy, mang đa số ko gian trống. Bo mạch chủ được lật ngược so sở hữu triển khai bo mạch chủ mATX bình thường và chúng ta thấy một vách ngăn không khí hướng ko khí trong khoảng những lồng ổ cứng, duyệt y tản nhiệt CPU và ra phía sau khuông máy. Quạt 120mm khiến mát phần nhiều các thành phần chính của hệ thống.

  mẫu bỏ tấm vách ngăn đó, chúng ta sở hữu thể thấy cáp có dây buộc để giữ chúng đúng vị trí, có 4 khe DIMM DDR4 hỗ trợ UDIMM ECC. Những UDIMM DDR4 ECC hiện tại mang thể đạt dung lượng 4x16GB = 64GB.

  trong khoảng giác độ khe cắm mở mang, với bốn khe cắm. Chính thức này được liệt kê như:

  • một × 8 Gen3 (đầu nối x16) FH / HL
  • 1 × 8 Gen3 (đầu nối x8) FH / HL
  • 1 × 4 Gen3 (đầu nối x8) FH / HL
  • một × 1 Gen3 (đầu nối x1) FH / HL
  >>> Xem thêm: thiết bị lưu trữ nx3240


  III. Điều hành Dell EMC PowerEdge T340

  Dell EMC PowerEdge T340 dùng iDRAC 9 sở hữu khả năng phản hồi nhanh của giao diện người dùng web. Có thế hệ này, Dell EMC đã nâng cấp CPU chạy iDRAC. Điều này có tức thị máy chủ PowerEdge có thể thu thập phổ biến dữ liệu hơn, gửi phổ biến dữ liệu hơn đến các bộ điều khiển điều hành (management controllers) và đáng chú ý hơn là kết xuất các trang mau lẹ hơn.

  Bảng điều khiển cung ứng giao diện người mua đơn giản để xem nhanh hiện trạng và trực tiếp khởi chạy điều hành IPMI. Tính năng iKVM là 1 tính năng bắt buộc phải sở hữu cho bất kỳ máy chủ nào hiện tại vì nó với 1 trong các ROI tốt nhất lúc xử lý sự cố. IDRAC 9 với 1 số chế độ bảng điều khiển iKVM bao gồm Java, ActiveX và HTML5.

  Về mặt giám sát, iDRAC có bảng điều khiển căn bản sản xuất số liệu Báo cáo. Điều này thường có thể được dùng như 1 rà soát vệ sinh.

  Trên đây là các thông báo tổng quan về máy chủ Dell T340 mà bạn có thể tham khảo để tuyển lựa cho mình đồ vật máy chủ phù thống nhất theo nhu cầu cũng như thỏa mãn chất lượng khi sử dụng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.