1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Dell EMC Solutions for sap I dell EMC

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 23 Tháng tư 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Dell EMC đang xúc tiến những giải pháp đẳng cấp toàn cầu và hiệp tác mang SAP để giúp những tổ chức trong lĩnh vực coi sóc sức khỏe và năng lượng tận dụng những cải tiến mới nhất, mở khóa sức mạnh lớn hơn trong môi trường phần mềm SAP® của họ. Dell EMC tiếp tục cộng tác mang SAP và các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu để phân phối những giải pháp chuyên lĩnh vực trong cả săn sóc sức khỏe và năng lượng, cũng như chuyên môn đem lại sức mạnh của những sáng kiến mới như blockchain cho những công ty sử dụng phần mềm SAP.

  "Khách hàng liên tiếp nhắc có chúng tôi rằng họ cần 1 cách thức để tận dụng lợi thế của kỹ thuật mới mạnh mẽ theo cách sở hữu ý nghĩa đối có thị trường cụ thể của họ", Mike Arterbury, phó chủ toạ, Technology Alliances, Dell EMC cho biết. &Ldquo;Dell EMC và SAP hiểu các thị trường quan trọng này và đã hợp tác trong hơn 1 thập kỷ để cung ứng sự đổi mới giúp người mua mở khóa sức mạnh của môi trường phần mềm SAP của họ. Và đó là then chốt của lời hứa của chúng tôi mang người dùng - để sản xuất những giải pháp cho phép họ tận dụng tối đa các khoản đầu cơ CNTT của họ và đạt được kết quả buôn bán mong muốn của họ tốc độ hơn bao giờ hết. &Rdquo;

  các điểm đặc sắc CỦA CÂU CHUYỆN

  • nền móng sức khỏe kết nối mới pha trộn sức mạnh của Dell EMC có phần mềm SAP để cho phép các hoạt động quan trọng, tập kết vào bệnh nhân trong thời gian thực
  • người mua năng lượng, dầu khí tận dụng trải nghiệm Dell EMC trong phần mềm SAP để tối ưu hóa hiệu quả đội ngũ cần lao trong khi giảm mức giá
  • Khả năng bảo vệ dữ liệu hàng đầu của Dell EMC hiện được tích hợp có những giải pháp Dell EMC Ready cho phần mềm SAP
  • hợp tác mang Camelot ITLab cho phép các tổ chức tận dụng những blockchains khi mà kiểm soát an ninh dữ liệu nhạy cảm.
  >>> Xem thêm: dell t440

  xúc tiến mai sau của trông nom sức khỏe sở hữu nền tảng sức khỏe được kết nối

  ngày nay, nền móng sức khỏe kết nối mới tiêu dùng kỹ thuật Dell EMC và SAP để tạo nền móng và cổng kết nối những mạng y tế kỹ thuật số có các giải pháp mấu chốt cho sự tham dự của bệnh nhân, phân phối coi sóc, cộng tác coi sóc, phân tích lâm sàng và y học tư nhân. Mang các tùy chọn để triển khai trên trang web, tại các đối tác liên minh Dell EMC được chọn, hoặc trong 1 đám mây an toàn, tuân thủ mang Virtustream - nền tảng Kết nối đặt bệnh nhân tại trọng tâm chăm sóc sức khỏe.

  khi sự đổi mới công nghệ số tiếp diễn xúc tiến ngành nghề công nghiệp săn sóc sức khỏe, sở hữu nhu cầu và cung ứng thời kì thực cho những nhà sản xuất, tạo ra điều trị cá nhân hóa và khả năng sản xuất cho bệnh nhân khả năng kiểm soát phải chăng hơn sức khỏe của họ. Nền móng coi sóc sức khỏe được kết nối cho phép những doanh nghiệp giải quyết những mối quan tâm này bằng cách thức tiêu dùng kỹ thuật phải chăng nhất.

  "Trải nghiệm sâu rộng của Virtustream đi lại những vận dụng quan trọng cho lĩnh vực công nghiệp săn sóc sức khỏe, vì chúng tôi hiểu trực giác những thách thức liên quan đến các áp dụng quan trọng nhất của đơn vị và chưa từng với trong khả năng của chúng tôi để giúp những đơn vị coi sóc sức khỏe điều hướng đến thành công" Peter Cutts, phó chủ tịch cấp cao, quản lý danh mục đầu cơ và chiến lược, Virtustream đề cập.

  những biện pháp mới cung cấp khả năng nhiệm vụ quan trọng cho thị trường năng lượng, dầu khí

  Kịch bản kết nối tài sản mới cho hoạt động hài hòa kiến thức và khoa học của Dell EMC mang áp dụng SAP ERP và khả năng khoa học SAP Leonardo, giúp người mua khai thác 1 sự chuyển đổi tài sản kết nối thực thụ sở hữu những ích lợi buôn bán rõ ràng bao gồm:

  • Theo dõi công nhân và an toàn
  • Tự động, sắp đặt hợp lý, thực hành công tác từ đầu đến cuối
  • nâng cao hiệu quả hoạt động và khả năng hiển thị
  • Giảm thời kì chết
  • nâng cao năng suất và tính nhất quán cho hoạt động
  • tương trợ quyết định thời gian thực cho người lao động
  Đối với người mua dầu khí, kịch bản kết nối tài sản cho hoạt động hài hòa hạ tầng hạ tầng Dell EMC và SAP cho các giải pháp quản lý tài sản mang SAP Leonardo để tiêu thụ dữ liệu ở rìa để cải thiện những quyết định về giàn khoan, nhà máy hoặc trang web thấp. Giải pháp này với sẵn ngay tức khắc và tiêu dùng giải pháp Bảo trì và nhà sản xuất tiên lượng SAP để theo dõi hiệu suất tài sản và những thông báo bảo trì dựa trên điều kiện. Bên cạnh đó, nó tích hợp nhiều nguồn dữ liệu để tương trợ phân tích hiệu suất đồ vật và thúc đẩy học máy để dự báo lỗi dựa trên dữ liệu cảm biến cạnh.


  hiệp tác để phân phối sức mạnh của blockchain khi mà kiểm soát an ninh dữ liệu riêng tư

  Blockchains đi kèm mang các thách thức riêng tư vốn với. Những tổ chức buộc phải nhiều hơn một blockchain cơ bản, nơi gần như dữ liệu được cung cấp công khai cho rất nhiều các người tham dự mạng mà ko cần bất kỳ mã hóa nào. Họ bắt buộc 1 phương pháp tăng cho phép các áp dụng dựa trên blockchain xử lý dữ liệu cá nhân 1 bí quyết đáng tin cậy.

  Dell EMC và Camelot Innovative Technologies (Camelot ITLab) đang hiệp tác trên 1 biện pháp cho phép những đơn vị tận dụng khả năng độc đáo của blockchains theo cách kiểm soát an ninh sự riêng tây của dữ liệu nhạy cảm. Dùng Camelot Trusted Computing Appliance trong các triển khai được cung cấp bởi Dell EMC Ready Solutions cho SAP Software và tận dụng nền móng dữ liệu doanh nghiệp SAP HANA®, công ty với thể giữ dữ liệu tư nhân hoàn toàn ngoài chuỗi, chỉ được lưu trữ trong môi trường hoặc mạng cục bộ của họ. Những dữ liệu tư nhân vẫn được đăng ký trên chuỗi bằng cách lưu trữ 1 băm của nó để xác minh tính vẹn toàn của nó sau này.

  Khả năng hàng đầu trong ngành được thêm vào biện pháp Sẵn sàng cho EMC của Dell cho Phần mềm SAP

  các khả năng bảo vệ dữ liệu bậc nhất của ngành công nghiệp Dell EMC hiện đã được thí điểm trước cho những giải pháp Dell EMC Ready cho SAP Software để sản xuất cho khách hàng 1 giải pháp xác thực mạnh mẽ của Dell EMC. Giải pháp Dell EMC Ready for SAP Software tối ưu hóa hiệu suất, độ tin cậy và hiệu quả cho những ứng dụng quan trọng và nhiệm vụ buôn bán, đồng thời sản xuất giải pháp toàn diện, được rà soát mang bảo kê dữ liệu để giúp giảm độ phức tạp và thời kì khai triển. Những giải pháp này thêm Data Domain, cung cấp phần mềm chống sao chép và kiểm soát an ninh dữ liệu hàng đầu, sản xuất cho người dùng những vận dụng SAP sở hữu thời kì sao lưu dưới 1 giờ. 12

  Giới thiệu về Dell EMC

  Dell EMC , 1 phòng ban của Dell Technologies , cho phép các tổ chức đương đại hóa, tự động hóa và chuyển đổi trọng tâm dữ liệu của họ bằng cách thức sử dụng các công nghệ bảo mật, máy chủ, lưu trữ và kiểm soát an ninh dữ liệu bậc nhất trong lĩnh vực. Điều này phân phối 1 nền móng đáng tin cậy cho các doanh nghiệp để chuyển đổi CNTT, phê duyệt việc tạo ra một đám mây lai, và biến đổi công ty của họ ưng chuẩn việc tạo ra những áp dụng dựa trên đám mây và những biện pháp dữ liệu lớn. Dell EMC dịch vụ người dùng trên 180 đất nước - bao gồm 98 phần trăm của Fortune 500 - với danh mục đầu tư toàn diện nhất và thông minh của ngành công nghiệp trong khoảng cạnh này sang lõi khác.

  SAP, SAPPHIRE NOW, SAP HANA và những sản phẩm và nhà sản xuất SAP khác được nhắc ở đây cũng như logo tương ứng của chúng là những nhãn hàng hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của SAP SE (hoặc doanh nghiệp kết liên SAP) tại Đức và tất cả các nước khác.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.