1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu giải pháp điện toán đám mây dùng Supermicro MicroCloud

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi yongmi95, 24 Tháng một 2022.

 1. yongmi95

  yongmi95 Member

  Giới thiệu giải pháp điện toán đám mây dùng Supermicro MicroCloud

  Cloud – Cloud Computing là gì ?

  Thuật ngữ “Cloud – Cloud Computing” ra đời giữa năm 2007 mở ra một hướng đi mới của cơ sở hạ tầng thông tin vốn đã và đang diễn ra từ nhiều thập kỷ qua.

  giải pháp Cloud hay còn gọi là Cloud computing là nơi giao hội nguồn điện toán, kho phần mềm khổng lồ, trung tâm dữ liệu số, mọi dịch vụ tất cả sẽ nằm tại các máy chủ ảo hay còn gọi là “đám mây” trên Internet thay vì chúng ta phải dùng máy tính trong gia đình như PC, Laptop các thiết bị di động như iPad, Smart Phone các áp dụng văn phòng để kết nối và chia sẽ mỗi khi cần.

  Cloud ra đời như một khuynh hướng đề hoàn chỉnh hơn những gì đã và đang có ở ngành công nghệ số hiện đại. Hướng tới một điều dễ dàng, đơn giản tằn tiện Cloud vẫn mang đến sự an toàn bảo mật dữ liệu chia sẽ các vận dụng một cách cực kỳ bổ ích.

  Supermicro MicroCloud hệ thống máy chủ một cho tất cả các dịch vụ ứng dụng nói trên đáp ứng mọi tiêu chí máy chủ, hoàn hảo trong hiệu năng xử lí dữ liệu số ở mật độ cao.

  >>> Xem thêm: máy chủ sr670  SuperServer 5037MC-H12TRF biện pháp cho Cloud

  qua loa về SuperServer 5037MC-H12TRF:

  Rất phù hợp với các trung tâm Dữ Liệu (Datacenter), Webhosting, Vitualization… hệ thống 5037MC-H12TRF chứa từ 8 đến 12 máy chủ(node) trong 1 RackMount 3U, hệ thống hướng tới sức mạnh xử lý nhưng giảm năng lượng tiêu thụ và chiếm rất ít không gian.

  Anh chị có thể thấy rất rỏ sản phẩm Supermicro Cloud này chứa 12 Node độc lập, Processor là bộ vi xử lí mới nhất dòng E3-1200V2, Up to 32GB DDR3 VLP ECC 1333MHz /1600MHz, 2x 3.5’’ HDDs SATA3 or 4x 2.5’’ HDDs, 2x GbE LAN (Intel i350), 1x Dedicated LAN for IPMI Remote Management. IPMI tính năng thông minh dể dàng truy tìm xuất, quản lý từng node dù bạn đang ở bất cứ đâu. Tất cả 12 node riêng biệt được cung cấp và quản lý bởi bộ nguồn 1620W Redundant 80Plus Platinum Level power supplies cho sự ổn định và tằn tiện cao nhất......


  tại sao phải đầu tư Supermicro MicroCloud ?

  – Hệ thống 5037MC-H12TRF chứa 12 node tương đương với 12 máy chủ (server) tất cả đặt trong một RackMount giúp giảm tổn phí Co-Location tại các Datacenter mang đến tính cạnh tranh cao.

  – Khả năng xử lí tốt mật độ cao khi nội dung số, đa dịch vụ được đặt trên các node khác nhau của hệ thống.

  – Đáp ứng xu thế nhu cầu di động làm việc và tiêu khiển mọi lúc mọi nơi từ cloud đến thiết bị dùng cuối.

  – Supermicro MicroCloud hiệu quả cho Cloud Computing, Datacenter, WebHosting và ứng dụng công nghệ ảo hóa.

  – Dể dàng đổi thay mục tiêu đáp ứng dịch vụ các node trên hệ thống mà vẫn đáp ứng được tính xuyêt suốt, an toàn bảo mật cho toàn hệ thống.

  Khả năng lưu trữ khi đầu tư hạ tầng Supermicro MicroCloud:

  – Support SATA 3 cho khả năng tróc nã xuất dữ liệu nhanh

  – Dể dàng mở mang khả năng lưu trữ.

  – Tính an toàn, bảo mật dữ liệu cao được tích hợp sẳn công nghệ RAID 0, 1, 5, 10

  Kết Luận:

  Hệ thống Supermicro MicroCloud 5037MC-H12TRF đáng được đầu tư vì có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cho các DataCenter, Webhosting, Vitualization, Mobil Application…khả năng đáp ứng được mọi khả năng xử lí số liệu điện toán một cách hoàn hảo kiệm ước phí đầu tư cho mọi công ty.

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.