1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu HarmonyOS và EMUI10, Huawei cùng lúc mở ra một "sân chơi" mới

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 10 Tháng tư 2021.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Hệ quản lý HarmonyOS giúp lập trình viên phát triển chỉ sản phẩm một lần nhưng với thể triển khai trên hàng loạt trang bị khác nhau.

  Hệ quản lý HarmonyOS và EMUI10

  Huawei vừa giới thiệu HarmonyOS, hệ quản lý mới dựa trên kiến trúc vi hạt nhân cho mọi cảnh huống hoạt động. Khoa học quản lý đột phá này đánh dấu sự bắt đầu của quá trình trí óc nhân tạo trong kỷ nguyên Internet vạn vật. Hệ điều hành mang đến cho các nhàphát triển những công cụ vững mạnh hiệu quả, hỗ trợ phát triển 1 lần để triển khai trên 1 loạt đồ vật khác nhau, đảm bảo trải nghiệm tuyệt đối của trí não nhân tạo mọi tình huống.

  đầu tiên, HarmonyOS sẽ được sử dụng trên trên các đồ vật thông minh như Huawei Vision, hệ thống trong xe tương đối, và thiết bị đeo tay thông minh. Trong khoảng thời gian dài, sẽ có thêm phổ quát thiết bị thông minh hoạt động trên nền móng nguồn mở HarmonyOS.

  để phục vụ đề xuất cho hệ điều hành của thời kỳ trí tuệ nhân tạo trong kỷ nguyên Internet vạn vật, HarmonyOS tách rời năng lực phần cứng khỏi thiết bị và sử dụng bus phần mềm phân tán để kết nối những trang bị khác nhau. Điều này cho phép các áp dụng thuận lợi tương tác liền mạch mang năng lực phần cứng ngoại vi trên nhiều đồ vật.

  ngoài ra, HarmonyOS được thiết bị 1 công cụ vững mạnh tích hợp (IDE) dành cho việc phát triển đa đồ vật. IDE cho phép những nhà lớn mạnh phát triển ứng dụng của mình 1 lần trên phổ biến vật dụng, bởi thế cho phép chia sẻ trên hệ sinh thái của một loạt các trang bị.

  lớn mạnh công cụ xác định độ trễ Determinic Latency Engine và giao du Liên tiến trình IPC, HarmonyOS còn giải quyết được vấn đề kém hiệu quả của hệ thống. 1 Cấu trúc vi hạt nhân và một phương thức kiểm định hình thức được sử dụng để đồ vật đáng tin và với khả năng bảo mật mạnh mẽ hơn.

  EMUI10

  không những thế, Huawei đã giới thiệu hệ điều hành EMUI10 dựa trên nền móng Android, được bề ngoài cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Huawei. Các bạn Huawei P30 Pro trên toàn thế giới sẽ là các người trước tiên được trải nghiệm EMUI10.

  công nghệ phân tán EMUI10 cho phép những trải nghiệm mọi cảnh huống nhờ vào sự hài hòa đa đồ vật thông minh, 1 quá trình tương đồng mang sử dụng một siêu vật dụng ảo mô phỏng. Ngoài ra, các nhà tăng trưởng áp dụng ko còn phải đối mặt có quá đa dạng phần cứng phức tạp, mà chỉ thuần tuý là hội tụ lớn mạnh một ứng dụng chạy được trên mọi vật dụng.

  dụng cụ xác định độ trễ của EMUI10 giú giảm thiểu việc hệ thống Android ngừng hoạt động vì rối loàn nguồn tài nguyên giữa những tác vụ ở mọi cấp độ, đảm bảo trải nghiệm tương tác mượt mà và ổn định. Khi mà bề ngoài UX gần gũi mang các bạn mang lại 1 giao diện đẹp lý tưởng.

  Hệ sinh thái mới

  Là chủ chốt của dịch vụ áp dụng trang bị Huawei, HMS sở hữu thể giúp các nhà lớn mạnh tụ họp vào cải tiến và thực hành truy vấn cập đơn điểm, cung ứng trí tuệ nhân tạo cho mọi vật dụng trong mọi tình huống. Huawei thông tin hãng sẽ mở 14 chiếc hình HMS Core, 51 nhà cung cấp, và 885 API cho các nhà tăng trưởng toàn cầu, có hy vọng vun đắp 1 hệ sinh thái trí não nhân tạo cho mọi tình huống. Hiện đang với hơn 43.000 vận dụng kết nối vào HMS Core.

  HarmonyOS mã nguồn mở.

  Trong tháng 9, Huawei sẽ ra mắt những vận dụng nhanh (fast apps) trên toàn toàn cầu. Các tiêu chuẩn áp dụng nhanh vững mạnh mạnh tại Trung Quốc sẽ mở ra cho các nhà tăng trưởng thế giới một trải nghiệm tốc độ, tương tác, click - để - chạy không cần cài đặt. Hơn 5.000 nhà cung cấp đã được phân phối trên HUAWEI Ability Gallery tại thị phần Trung Quốc. Trong tháng 12, Huawei Ability Gallery sẽ có mặt toàn toàn cầu, hiện thực hoá việc sản xuất toàn cầu và thông minh những nhà cung cấp nhanh.

  Huawei cũng đã giới thiệu nhà sản xuất App Gallery Connect trên toàn thế giới, giúp những nhà lớn mạnh thực hành hiệu quả phần nhiều giai đoạn thông minh, tăng trưởng, phân tán, hoạt động, và phân tích. Tuy nhiên, Huawei cũng nâng cấp chương trình “Shing Star” bằng bí quyết nâng trị giá giải thưởng trong khoảng 1 tỷ nhân dân tệ thành 1 tỷ USD, mở mang quy mô từ Trung Quốc sang nhà lớn mạnh trên khắp thế giới. Huawei đặt nhiệt huyết vào việc cộng tác có các đối tác đầu ngành nghề để thiết lập các quỹ khuyến khích nguồn vốn, nhằm tạo động lực và ủng hộ những nhà phát triển toàn cầu cải tiến.

  >>> Xem thêm: sửa chữa máy chủ  công cụ tăng trưởng nhiều để hỗ trợ nhà lớn mạnh

  Để giúp những nhà lớn mạnh thực hành việc sáng tạo trên trang bị Huawei cho mọi tình huống rẻ hơn, Huawei sẽ hỗ trợ phổ thông hơn cho những nhà phát triển bằng phương pháp phân phối rộng rãi bộ phương tiện lớn mạnh phong phú, cùng lúc chia sẻ phổ thông năng lực nền móng hơn.

  Đối sở hữu con chip, nền móng Kirin sẽ mở ra 3 khả năng: Bằng cách san sớt khả năng tích hợp đa phương tiện, nền móng mang thể giúp các nhà lớn mạnh ứng dụng video ngắn hiện thực hóa ý tưởng thông minh của họ. Bằng cách san sớt khả năng nhận thức tích hợp, nền tảng giúp các vận dụng đủ sáng tạo để hiểu được quý khách. Bằng cách thức san sớt khả năng tính toán người nào, nền móng này sở hữu biểu đạt thực hoá người nào toàn diện.

  Để xúc tiến sự tăng trưởng trí não nhân tạo của những trang bị khác kế bên điện thoại thông minh và tăng trải nghiệm quý khách trong mọi cảnh huống, Huawei giới thiệu HiLink & Lite OS & chip suite giúp khắc phục những khó khăn về sự phát triển của công nghiệp IoT theo mô hình đầu cuối, khiến cho lớn mạnh IoT đơn giản và hiệu quả hơn. Nền móng nguồn mở HiLink thực hành khám phá tự động cho mọi vật dụng IOT, kết nối thuần tuý, tróc nã cập một lần, và điều khiển đa phương thức, đa thiết bị, đem lại trải nghiệm tuyệt đối của việc kết nối trí óc nhân tạo phổ thông trang bị.

  LiteOS là cầu nối giữa phần cứng và áp dụng IoT. Maple JS, sườn lớn mạnh và lập trình phía đồ vật IoT nhỏ gọn và độc đáo, về căn bản có cộng mức hiệu năng hoạt động như tiếng nói lập trình C, cho phép những nhà vững mạnh phát triển ứng dụng một cách thức mau chóng mà ko cần thạo các ứng dụng nhúng. Sự hài hòa của những chip HiSilicon bao gồm LiteOS, Gigahome và Honghu sẽ phân phối cho các nhà tăng trưởng sự tối ưu hoá khoa học nền móng cho trí thông minh nhân tạo của trang bị.

  Huawei cũng ban bố 1 số kỹ thuật sở hữu tính cải tiến, như sử dụng thuật toán máy tính ko gian và khoa học nhận mặt ai để xây dựng những nhà cung cấp Cyberverse tích hợp toàn cầu thực và toàn cầu ảo, đem đến trải nghiệm thị giác tối ưu. Kỹ thuật viễn thông 5G băng tần mmWave, khoa học điều khiển bước sóng mmWave, và khoa học nhận mặt nhịp tim đã được khẳng định qua mẫu điện thoại thông minh màn hình gập Mate X của Huawei. Hệ thống crowdsourcing được phục vụ thu thập bản đồ, hoàn thiện điều hướng và định vị trong nhà chuẩn đến từng mét.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.