1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu máy chủ Dell EMC PowerEdge R640 rack 1U

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 21 Tháng bảy 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Dell PowerEdge R640 là máy chủ rack 1U mang thể mở mang được bề ngoài để tính toán và lưu trữ duyệt nền tảng 2 socket. Được diễn đạt như một sự cân bằng giữa hiệu suất, tầm giá và mật độ, Dell R640 được vun đắp để xử lý khối lượng công việc từ một loạt những trường hợp sử dụng trọng tâm dữ liệu khác nhau – lưu trữ được xác định phần mềm dày đặc, nhà sản xuất nhà sản xuất, tầng áp dụng, đám mây riêng dày đặc, ảo hóa và Máy tính hiệu năng cao (HPC).

  Máy chủ Dell EMC PowerEdge R640 là một phần của cái máy chủ thế hệ thứ 14 của Dell và hỗ trợ Bộ vi xử lý Xeon mang thể mở rộng mới của Intel, giúp nâng cao số lượng xử lý lên 27%. Nó tương trợ bộ nhớ ấn tượng lên tới 2TB và khả năng lưu trữ lên đến 60TB, ý tưởng hoàn hảo cho điện toán với quy mô lớn và mật độ cao.

  Tùy chọn NVDIMM và NVMe giúp giảm độ trễ và tăng hiệu suất vận dụng. Dữ liệu được giữ an toàn với những tính năng bảo mật có khả năng bình phục ko gian mạng tích hợp, bao gồm kỹ thuật Xóa hệ thống, cho phép quản trị viên xóa sạch số đông dữ liệu khỏi những thành phần của máy chủ một cách chóng vánh và hiệu quả. Với EMC OpenManage của Dell giúp tự động hóa tất cả các tác vụ điều hành bình thường và bắt đầu khiến việc ngay khi mạng và cáp nguồn được kết nối.

  Hiệu suất

  Chipset C620 mới của Intel hỗ trợ chíp Intel Xeon Scalable thế hệ thứ nhất và thứ 2, hiệu năng lên đến 28 lõi cho mỗi bộ xử lý, hoặc 56 lõi cho 2 bộ xử lý. Hệ thống này được bề ngoài để giảm tổng tầm giá mang tới 65% và cho phép số máy ảo trên mỗi máy chủ gấp 4.2 lần so với thế hệ trước. Xeon Scalable của Intel sản xuất băng thông bộ nhớ tăng 50% cho khối lượng công việc đòi hỏi phổ thông công sức.


  Bộ nhớ

  các cấu hình bộ nhớ linh hoạt trên máy chủ Dell EMC R640 có thể hỗ trợ tối đa 24 mô-đun bộ nhớ DDR4 RDIMM hoặc giảm tải (LRDIMM) trong cấu hình dùng hai vi xử lý Xeon. Không những thế, hệ thống này mang thể hỗ trợ tối đa 12 mô-đun bộ nhớ không biến động (NVDIMM) để tăng hiệu suất áp dụng, bảo mật dữ liệu và giải quyết nhược điểm mất dữ liệu khi mất điện hệ thống của bộ nhớ RAM thông thường. Tốc độ bộ nhớ lên đến 2933MT / giây được tương trợ tùy thuộc vào cái DIMM RAM và các vi xử lý Xeon là khác nhau. Hệ thống này hỗ trợ lên tới 2TB, hoàn hảo cho các vận dụng to như Hadoop, HPC, SAP…

  Lưu trữ

  các ổ đĩa HDD hoặc SSD chuẩn SAS, SATA và Nearline SAS đều được hỗ trợ trên máy chủ này, cho phép quản trị viên chọn cấu hình tối ưu để tối đa hóa hiệu suất cho các áp dụng. Ở mặt trước của hệ thống, mang tối đa 10i ổ SFF hoặc bốn ổ LFF, cả hai cấu hình này cũng hỗ trợ lồng ổ đĩa gắn phía sau tùy chọn để cài đặt thêm 2 ổ SFF. Máy chủ Dell R640 cũng tương trợ tới 8 ổ NVMe để giảm độ trễ và tối đa hóa hiệu suất lưu trữ. Hệ thống cũng hỗ trợ 1 mô-đun Dual SD card bên trong (IDSDM) mang vFlash tích hợp để tương trợ ngừa lỗi và làm caching cho hệ thống.

  Khả năng mở mang

  với ba khe cắm mở mang PCIe 3.0, hồ hết đều là khe x16. Một cổng USB ở mặt trước với 2 cổng khác ở phía sau của hệ thống. Quản trị viên mang thể chọn giữa bốn biện pháp mạng khác nhau:4 x 1GE, hai x 10GE + hai x 1GE, 4 x 10GE hoặc 2 x 25GE. Hai cổng VGA được phân chia giữa mặt trước và mặt sau của sườn máy và tùy chọn gắn thêm NVIDIA NVS 310 dưới dạng thẻ PCIe để hỗ trợ video.

  >>> Xem thêm: máy chủ dell r540  Sự quản lý

  Bộ điều khiển tróc nã cập trong khoảng xa iDRAC9 được tích hợp trong mọi máy chủ Gen14 PowerEdge và khởi đầu hoạt động ngay khi cáp nguồn và cáp mạng được kết nối. IDRAC9 cung ứng các khả năng quản lý từ xa, an toàn, đương đại và tự động hóa rất nhiều các tác vụ quản lý phổ thông. Quản trị viên sở hữu thể điều hành Dell PowerEdge R640 Server trong nội bộ hoặc từ 1 địa điểm trong khoảng xa bằng điện thoại sáng tạo hoặc máy tính bảng có khoa học OpenSync2 của Dell.

  tóm tắt

  Máy chủ Dell EMC PowerEdge R640 tối ưu hóa hiệu năng ứng dụng mang sự hỗ trợ của Bộ xử lý Xeon Scalable hiệu năng cao, bộ nhớ NVDIMM và ổ đĩa NVMe tốc độ cao. Nó có thể xử lý ngay cả khối lượng công việc tính toán đòi hỏi khắt khe nhất. Tương trợ cho cả ổ đĩa nhân tố hình thức nhỏ và to cung cấp cấu hình linh hoạt và ổ đĩa NVMe giảm độ trễ giúp tối ưu hóa hiệu suất. Bảo mật tích hợp giúp bảo kê chống lại các đổi thay trái phép đối có phần sụn Firmware và những mối bắt nạt dọa độc hại khác. Quản lý máy chủ từ xa được thực hiện dễ dàng với danh mục OpenManage của Dell, điều này cũng giúp tiết kiệm thời kì của quản trị viên bằng phương pháp tự động hóa vô khối các tác vụ quản lý thông thường.

  Giống như những người tiền nhiệm trước đấy, lần này, Dell R640 mang đến hầu hết tùy chọn cấu hình. Dell R640 rất phù hợp cho các trường hợp tiêu dùng HCI chính thống như vSAN / VxRail và XC series (Nutanix), cũng như các giải pháp mở rộng HCI / CI to hơn như VxRack SDDC. Tất nhiên, R640 với thể hoạt động rẻ trong những môi trường cổ điển khác bên ngoài các trung tâm dữ liệu siêu cường độ giống như EMC truyền thống có thể dựa vào những phương tiện phần mềm như OpenStack và Redfish. Trong mọi trường hợp, Dell R640 là 1 bổ sung tuyệt vời cho gia đình PowerEdge và cứng cáp sẽ còn đáp ứng rẻ các công việc cơ bản khác mà 1 doanh nghiệp cần tới với 1 hiệu năng đáng ngạc nhiên.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.