1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu nhà sản xuất được điều hành đa đám mây thuận lợi

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 22 Tháng mười 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Dell Technologies Cloud PowerProtect for Multi-Cloud phân phối một nhà sản xuất được quản lý hoàn toàn mang một tiêu chí độc nhất để sao lưu và bình phục cho cả ba trong số các trình phát đám mây to bây giờ. Nhà sản xuất này cung ứng tính cởi mở đầu cuối để điều chỉnh thông lượng và cửa sổ sao lưu để tạo ra những chính sách bảo vệ dữ liệu - mà không sử dụng tài nguyên và chi phí điều hành.

  khách hàng đang tìm cách thức để thuận lợi điều hành và kiểm soát an ninh khối lượng công tác của họ trong thế giới đa đám mây mang phổ thông quyền tự do hơn để chọn lọc dịch vụ một cách liền mạch và tránh thách thức khóa nhà sản xuất rõ ràng. Nhiệm vụ cạnh tranh là phân tán dữ liệu qua rộng rãi vị trí có thể tạo ra rủi ro tuân thủ, các vấn đề đồng bộ hóa và trùng lặp dữ liệu trên các đám mây. Hầu hết những điều này với thể làm cho nâng cao chi phí tài nguyên và dẫn đến những thứ tự sao khống chỉ hiệu quả có độ tin cậy tốt. Ngoài ra, việc vận động dữ liệu trong khoảng đám mây này sang đám mây khác phải chịu mức giá đầu ra cao.

  Dell Technologies Cloud PowerProtect for Multi-Cloud, được công bố hôm nay tại Dell Technologies World , giải quyết các thách thức này bằng một nhà sản xuất được quản lý hoàn toàn phân phối một mục tiêu duy nhất để sao lưu và hồi phục cho cả ba trong số những người chơi đám mây to hiện nay; AWS, Microsoft Azure và Google Cloud.

  Khả năng đa đám mây được kích hoạt nhờ độ trễ phải chăng, kết nối thông lượng cao từ thiết bị Dell EMC PowerProtect ở vị trí chiến lược sắp mang các nhà cung cấp đám mây công cộng. Kiến trúc này cho phép kết nối động giữa các vị trí nguồn đề phòng trên đám mây và nhà sản xuất PowerProtect cho Đa đám mây. Điều này đem đến cho khách hàng sự linh động trong khoảng đầu đến cuối để điều chỉnh lưu lượng và cửa sổ sao lưu để tạo ra những chính sách kiểm soát an ninh dữ liệu như 1 phần của chiến lược CNTT khái quát mà ko sử dụng tài nguyên và giá tiền quản lý.

  những trường hợp dùng chính được phân phối mang dịch vụ này là:

  • Khôi phục thảm họa đám mây cho phép khôi phục tính khả dụng của dữ liệu tại thời điểm cho bất kỳ nhà cung cấp đám mây công cộng nào trong trường hợp dữ liệu bị lỗi hoặc mất dữ liệu, tránh bị khóa nhà sản xuất đám mây.
  • Sao lưu để bảo vệ dữ liệu tại chỗ ở vị trí liền kề với đám mây bằng bí quyết tận dụng sao chép dựa trên mảng quen thuộc và đáng tin cậy trong khoảng các thiết bị PowerProtect DD tại chỗ sao chép sang nhà cung cấp PowerProtect cho Đa đám mây.
  • Lưu giữ trong tương lai (phân tầng đám mây) khả dụng cho dữ liệu tại chỗ và / hoặc trên đám mây. PowerProtect cho Đa đám mây có thể là 1 trang web từ xa để kiểm soát an ninh dữ liệu cần được lưu giữ cho những đề nghị quy định (quản trị và tuân thủ) cũng như để đi lại khối lượng công việc.
  >>> Xem thêm: Lenovo thinksystem sr670


  dịch vụ này được sản xuất bởi các vật dụng PowerProtect, sản xuất các tính năng cấp doanh nghiệp để phục vụ những chính sách tuân thủ và quản trị nghiêm ngặt, đồng thời chống trùng lặp dữ liệu lên đến 65 lần¹, giúp tăng hiệu quả lưu trữ và giá thành tốt hơn. Bên cạnh đó, người dùng sở hữu thể tiết kiệm mức giá hơn nữa mà chẳng phải trả phí khi dùng biện pháp này mang Microsoft Azure.

  Tóm lại, giải pháp này mang lại các tính năng và lợi ích tương tự của trang bị PowerProtect tại chỗ cho đa đám mây, được cung ứng dưới dạng nhà cung cấp.

  PowerProtect cho Đa đám mây được xây dựng trên Bộ lưu trữ Đám mây của Dell Technologies dành cho các Sản phẩm Đa đám mây . Bộ nhớ cho Đa đám mây bao gồm các khả năng dựa trên PowerMax, PowerStore, PowerScale và Dell EMC Unity XT cũng như phục hồi sau thảm họa dưới dạng dịch vụ cho môi trường VMware.

  Phân tích thêm về PowerProtect cho Đa Đám mây và phần còn lại của biện pháp bảo vệ Dữ liệu Đám mây công nghệ Dell của chúng tôi .

  ¹ Dựa trên thể nghiệm nội bộ của Dell EMC đối sở hữu PowerProtect DD sở hữu DDOS 7.0 và NetWorker với DD Boost, vào tháng 7 năm 2020. Kết quả thật tế có thể khác.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.