1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu server HPE ProLiant DL380 Gen10

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 9 Tháng năm 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 sản xuất hiệu suất mới nhất so có các thế hệ Gen9 và được bảo hành toàn diện, lý tưởng cho bất kỳ môi trường khiến cho việc cần máy chủ. Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 được kiểu dáng an toàn để giảm chi phí và sự phức tạp, Bộ vi xử lý Intel® Xeon® mang thể mở rộng lên tới 71% hiệu suất và tăng 27% , cùng mang việc tương trợ dung lượng RAM HPE 2666 MT / s DDR4 SmartMemory 3.0 TB6 và lên đến 11% 3 tốc độ hơn 2400 MT / s. HPE Persistent Memory, được tối ưu hóa trên những máy chủ HPE ProLiant, phân phối mức hiệu năng chưa từng thấy cho việc xử lí mức độ hạ tầng dữ liệu và khối lượng công việc "khủng" .

  Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 sở hữu gì mới

  - Bảo mật phê chuẩn hệ thống tường lửa
  - Hiệu suất khiến cho việc 24/7
  - Sự đổi mới mang Hệ thống sáng tạo Điều chỉnh của HP
  - sườn xe mô đun sở hữu dung tích ổ đĩa to hơn và cởi mở
  - Khả năng mở rộng linh động về sau, phù hợp cho nhu cầu vững mạnh của mọi công ty

  kiểu dáng cởi mở, đề cao tính mở rộng cho nhu cầu phát triển của đơn vị

  Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 hỗ trợ một sườn gầm đổi thay linh hoạt, bao gồm các tùy chọn cấu hình ổ đĩa mô đun mới của HPE sở hữu 30 SFF, lên tới 19 LFF hoặc lên tới 20 tùy chọn ổ đĩa NVMe cộng với hỗ trợ lên tới 3 tùy chọn GPU .

  HPE Persistent Memory mang đến hiệu năng và khả năng hồi phục dữ liệu chưa từng thấy cho các cơ sở vật chất dữ liệu và những khối lượng công việc phân tích. Mang hoạt động checkpoint ứng dụng mau lẹ hơn gấp 27 lần và hồi phục tốc độ hơn 20 lần, HPE phân phối bộ nhớ nhanh nhất trên thị trường ở quy mô TB-scale.

  phối hợp với bộ điều khiển SATA tích hợp SATA HPE Dynamic Array S100i. HPE Smart Array được ngoài mặt lại cho phép bạn chọn lựa bộ điều khiển 12 Gb / s tối ưu nhất thích hợp có môi trường của bạn và hoạt động trong cả SAS và chế độ HBA.

  tương trợ nhiều môi trường hoạt động từ Azure đến Docker hay ClearOS- ngoài những hệ điều hành truyền thống.

  >>> Xem thêm: dell r540  sản xuất giải pháp Bảo mật cao cấp

  Hewlett Packard Enterprise luôn đề cao tính bảo mật trong hệ thống máy chủ nhằm giúp các công ty luôn sẵn sàng kiểm soát an ninh được dữ liệu bất cứ khi nào. Sản phẩm sở hữu hệ thống bảo mật được xây dựng trong suốt vòng đời của máy chủ bắt đầu với Silicon Root of Trust. Sản phẩm được gắn hàng triệu loại mã phần mềm chạy trước lúc khởi động hệ điều hành với xác nhận Hợp tạm bợ gian Chạy, và được kiểm tra mỗi 24 giờ để xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần mềm hệ thống, đảm bảo không có virus trái phép nào có thể thâm nhập hệ thống ngay từ bước khởi động.

  những tùy chọn bảo mật bổ sung như bảo mật phần cứng mang TPM để ngăn chặn truy nã cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ an toàn những dữ liệu. TPM giúp Phát hiện thâm nhập trái phép đang đăng nhập và cảnh báo khi gỡ bỏ tác vụ đang thực hiện nhưng vẫn đảm bảo sao lưu dữ liệu hầu hết.

  tiện lợi triển khai và hỗ trợ giải đáp, khắc phục sự cố

  Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 đi kèm với một bộ đầy đủ những dịch vụ công nghệ HPE, mang lại sự tự tín, giảm rủi ro và giúp các bạn chóng vánh lấy lại ổn định trong hệ thống CNTT.

  những dịch vụ được cung ứng bao gồm:cung cấp giải đáp chuyển đổi cơ sở hạ tầng; nhà cung cấp để khai triển, chuyển động và hỗ trợ máy chủ ProLiant của bạn mọi khi mọi nơi.

  Hewlett Packard Enterprise cung cấp lời khuyên giải đáp để biến đổi và hiện đại hóa cơ sở hạ tầng; dịch vụ để khai triển, chuyển động và hỗ trợ các máy chủ ProLiant mới của bạn để giúp hoạt động buôn bán của bạn luôn được vận hành tiện dụng và thành công.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.