1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Gợ ý 4 ý tưởng thiết kế tủ âm chứa đồ cho nhà nhỏ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lananh_huykhang, 4 Tháng mười hai 2018.

 1. 1. Tận dụng tủ sau gương

  Ở nước ngoài, không gian sau gương trong nhà tắm hay tiền sảnh thường được tận dụng làm tủ chứa đồ. Tủ đồ khuất sau tường được che khéo léo bằng cánh tủ gương kính cung cấp một khoảng diện tích lớn để cất chứa đồ đạc lặt vặt, mà vẫn đảm bảo sự gọn gàng thẩm mỹ của ngôi nhà.

  2. Tủ âm tường – tủ liền tường

  Các loại tủ âm tường, tủ liền tường vách lớn mang đến sự đồng bộ theo mảng miếng cho không gian. Cộng thêm với phong cách thiết kế Tối giản tiết chế hoàn toàn các tiểu tiết trang trí cũng như tay cầm tủ, nhìn tổng thể những tủ âm tường toàn khối này trông như những mảng tường lớn. Do đó mà không gian không bị xẻ nhỏ, có sự đồng nhất nên tạo ảo giác về rộng rãi. Nhờ thế, bạn có thêm diện tích chứa đồ mà không sợ thiết kế cồng kềnh làm mất mỹ quan.

  [​IMG]
  3. Tận dụng góc chết

  Các góc chết trong nhà ở là một vấn đề nhức nhối của nhiều KTS, nhà thiết kế. Thông thường những không gian này thường bỏ trống hoặc che đậy lại bằng cây xanh. Bạn có thể tận dụng khoảng không gian này làm thành kho chứa đồ với các mẫu tủ tường được thiết kế vừa kích thước với góc nhà này. Vừa giải quyết được góc chết trong nhà, vừa tăng diện tích cất đồ. Quá tiện lợi phải không?

  4. Tận dụng không gian gác mái với nhiều góc nhọn

  Cũng tương tự như ví dụ trên, tận dụng những góc nhà nhọn tạo thành do kết cấu chịu lực của ngôi nhà, ví dụ như không gian gác mái có chiều nghiêng lớn tạo ra nhiều góc chết là không gian lý tưởng cho tủ tường và nhà kho chứa đồ.

  Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

  Nguồn: Chung cư Dcapitale
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.