1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Godox AD200-Pocket Flash AD200 có gì đặc biệt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi BigBoiz, 17 Tháng một 2020.

 1. BigBoiz

  BigBoiz Member

  Được khá nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn bởi những tính năng nổi bật cùng kiểu dáng thiết kế phong cách mạnh mẽ. Cùng tìm hiểu xem chiếc đèn này có thể làm được những gì trong bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Đầu đèn speedlight đưa ra giao diện chuẩn của đèn flash trên máy ảnh có thể được sửa đổi bằng cách sử dụng hộp mềm tùy chọn hoặc ô. Đầu bóng đèn trần có ống đèn rời và tạo ra ánh sáng mềm, sáng, gần như không bóng. Đầu sử dụng các phản xạ tùy chọn tập trung góc chùm và cho bạn điều khiển hướng. AD200 có các tính năng cốt lõi ấn tượng như 200 Ws của công suất điều chỉnh trong 8 bước từ 1/128 đến 1/1, tái chế từ 0,01 đến 2,1 giây và thời lượng đèn flash chỉ là 1 / 11,300 giây. Đèn flash chạy bằng pin lithium có thể sạc lại sẽ giúp bạn có tới 500 lần nháy sáng với công suất 1/1.

  >>> Tìm hiểu thêm về các loại Máy Ảnh Sony đang được người dùng quan tâm khá nhiều trong thời gian vừa qua.

  AD200 có 3 chế độ đèn flash: Manual, TTL, và Multi (Stroboscopic). Hướng dẫn xuất ra sự lựa chọn của người sử dụng về nguồn điện, ánh sáng mô hình, đồng bộ hóa màn chắn thứ nhất hoặc thứ hai, vv Đa điều khiển tốc độ stroboscopic lên đến 90 lần (90 Hz). TTL lợi dụng đầu thu X1 tích hợp sẵn của đèn flash. Máy phát TTL X1 tùy chọn có sẵn cho máy ảnh Nikon, máy ảnh Canon, máy ảnh Sony, máy ảnh Olympus, máy ảnh Panasonic và máy ảnh Fujifilm. Họ cũng sẽ phát hiện một đầu đèn LED mua riêng biệt. Hệ thống không dây 32 kênh điều khiển chế độ đèn flash, đồng bộ hóa màn hình thứ nhất và thứ hai.
  [​IMG]

  Hệ thống X không dây 2.4 GHz tích hợp

  Bộ thu không dây tích hợp: điều khiển kích hoạt mức công suất, cảnh báo với máy phát không dây tùy chọn.

  Bóng đèn Bare và Đèn Speedlight Heads

  Bóng đèn trần và đèn flash speedlite được bao gồm để thay đổi chất lượng ánh sáng của bạn. Nhiệt độ màu là 5600K ổn định trong toàn bộ dải công suất.

  Pin Lithium Pin Dung lượng lớn

  Bộ pin 14,4 V / 2900 mAh được 500 đèn flash đầy đủ với 0,01 đến 2,1 giây.

  Bảng điều khiển AV

  Bảng điều khiển kỹ thuật số dễ đọc có hiển thị các điều chỉnh của bạn

  [​IMG]

  Phụ kiện

  Barn Doors, bộ lọc màu và bộ khuếch tán có sẵn để cá nhân hóa công việc của bạn.
  Tích hợp bộ nhận tín hiệu trigger X1 series, khả năng tương tác tốt với các bộ phát X1 series như X1C-T, X1N-T, X1S-T, X32 ở khoảng cách 100m.


  Nguồn : https:/kpnet.vn/mot-so-thong-tin-dang-chu-y-ve-chiec-den-godox-ad200-pocket-flash-ad200.html
   
  Chỉnh sửa cuối: 29 Tháng mười hai 2020

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.