1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Gợi ý các mẫu vòng đá đeo tay phong thủy đẹp và may mắn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuocsongmaixanh, 15 Tháng một 2019.

 1. Những chiếc vòng đá đeo tay phong thủy là loại phụ kiện thời trang hợp với thời đại nhất hiện nay. Đó là bởi vì khi mà thu nhập của người dân ngày càng tăng thì họ bắt đầu quan tâm đến làm đẹp, đến sức khỏe, cuộc sống điều mà những chiếc vòng tay phong thủy hội tụ đủ các yếu tố cần thiết.

  Vòng đá đeo tay phong thủy được làm từ chất liệu đá hoàn toàn tự nhiên. Loại đá này là tích tụ của các khoáng vật qua hàng triệu năm dồn nén mà thành. Nó phát ra các loại từ trường giúp đả thông kinh mạch rất tốt cho sức khỏe con người.


  Một số loại đá phát ra những loại từ trường đặc biệt tác động trực tiếp vào luân xa thái dương khiến cho hệ thần kinh của người đeo trở nên vững chắc. Họ sẽ trở nên điềm tĩnh, tự tin, quyết đoán, khoa ăn nói được cải thiện rất có lợi cho công việc kinh doanh.


  Các vòng đá đeo tay phong thủy cũng được kết hợp với các linh vật thiêng liêng như Tỳ Hưu, Rồng Vàng, …để mang lại may mắn cho người đeo.


  Ngoài vòng tay phong thủy thì đá phong thủy còn được sử dụng trong nhiều loại phụ kiện thời trang khác.Các tinh thể đá trong suốt và rất cứng giúp tán xạ tốt ánh sáng và không bị vỡ với những va đập mạnh. Độ cứng và độ trong của đá chính là cơ sở để định giá cho những chiếc vòng tay phong thủy này.


  [​IMG]

  Gợi ý các mẫu vòng đá đeo tay phong thủy đẹp và may mắn

  1.Vòng tay đá kim sa xanh đen

  [​IMG]

  Chất liệu đá kim sa với những hạt li ti lấp lánh trên nền màu xanh đen tựa như dải ngân hà của vũ trụ.

  2. Vòng tay mã não đen nút thắt tứ quí

  [​IMG]


  Năng lượng của mã não giúp cho cuộc sống thêm an bình. Nút thắt màu đỏ là một biểu tượng mang lại sự may mắn cho người đeo.


  3.Vòng tay đá trong chạm rồng vàng phong thủy

  [​IMG]

  Vòng tay rất tuyệt vời với những con rồng vàng uốn lượn trên những viên đá trong tuyệt đẹp. Vòng tay là biểu tượng tuyệt đối của quyền lực, rất sang trọng, quí phái.

  4. Vòng tay đá mắt hổ vàng


  [​IMG]


  Loại mắt hổ vàng tươi này rất quí với lực từ trường mạnh của đá mắt hổ tác động vào luân xa thái dương giúp thần kinh vững chắc, tự tin, quyết đoán.


  5. Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng


  [​IMG]


  Vòng tay mã não rồng vàng sẽ giúp người đeo thêm quyền uy, trấn áp kẻ tiểu nhân, tạo thế thuận lợi khi đàm phán, thương lượng bởi rồng vàng là đại diện của vua chúa, hoàng tộc.


  6.Vòng tay Thạch anh khói

  [​IMG]

  Loại thạch anh màu trầm này có tác dụng bổ sung nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống, là một loại đá kích thích giác quan thứ 6 giúp bạn có linh cảm khá chính xác.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.