1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Gợi Ý Cách Quảng Cáo Hiệu Quả Và Tiết Kiệm

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi haisu, 23 Tháng mười một 2017.

 1. haisu

  haisu Member

  Những cách quảng cáo thông thường hay theo kiểu chính thống thường đòi hỏi ngân sách rất lớn và nhiều người họ vẫn tìm kiếm một loại hình quảng cáo nào đó có thể đáp ứng được những yêu cầu là tiết kiệm nhưng cũng phải hiệu quả.
  Xem thêm cho thue roi hoi , tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm

  Nhiều doanh nghiệp họ vẫn thường đắn đo và nghĩ ngợi lại khi nhìn thấy ngân sách chi ra cho quảng cáo là quá lớn khi doanh nghiệp, công ty bạn chỉ là một đơn vị nhỏ. Vì thế những nhà khởi nghiệp thành công trên thế giới họ thường cho lời khuyên là hãy tận dụng tối đa bất kì một cơ hội nào để có thể quảng bá thương hiệu của họ.

  Quảng cáo trên hóa đơn bán lẻ

  Hóa đơn bán lẻ là những tờ giấy hóa đơn mà công ty sẽ đưa cho khách hàng khi họ mua những sản phẩm, dịch vụ của công ty. Nhưng nếu chúng ta biết cách tận dụng để thêm vào những sản phẩm dịch vụ phù hợp, những chính sách chương trình khuyến mãi trong tháng vào để thêm phần hấp dẫn cho người xem đồng thời đây là cũng là cách quảng cáo hiệu quả.

  Quảng cáo bằng hình thức sử dụng thời gian chờ điện thoại

  Thời gian chờ điện thoại khi khách hàng sử dụng thời gian nói chuyện với một ai đó thì trước đó chúng ta có thể cung cấp thông tin hữu ích, những thông tin khuyến mãi cho người nghe, biết đâu họ là người đang cần những sản phẩm dịch vụ của bạn.

  Sử dụng hộp thư thoại

  Những hình thức như là hộp thư thoại, ngoài việc để lại tin nhắn một cách đơn giản thì bạn có thể chèn thêm một câu thoại nhắc mọi người ghé thăm website để xem những sản phẩm và những chương trình ưu đãi tháng này.

  Quảng cáo qua hình thức cách trả lời điện thoại

  Bất cứ một nhân viên nào khi trả lời, giải đáp thắc mắc của khách hàng cũng phải cần có thái độ thiện chí và hợp tác. Hình ảnh bộ mặt của công ty có thể tăng lên hay giảm xuống tất cả là do thái độ và cung cách phục vụ của công ty.

  Sử dụng danh thiếp quảng cáo

  Danh thiếp có hai mặt, hãy biết cách tận dụng tối đa tấm danh thiếp của bạn bằng cách chèn thông tin địa chỉ của website, những số hotline công ty hay cá nhân vào để khi khách hàng họ có nhu cầu thì dễ dàng liên lạc.

  Thông tin qua email

  Những thông tin trong email rất là quan trọng . Sau phần thông tin chính bạn muốn truyền tải thì nên mặc định phần thông tin cá nhân ở cuối mail để dễ dàng cho khách hàng họ tìm kiếm thông tin liên lạc khi cần.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.