1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Gợi ý làm biển quảng cáo giá rẻ'

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chutien, 26 Tháng ba 2020.

 1. chutien

  chutien Active Member

  làm biển quảng cáo tại đống đa, hay biển quảng cáo nói chung hiện nay giá thành rất phong phú, tùy vào nhu cầu sử dụng. Chúng ta rất thích đồ rẻ tiền – đương nhiên là như vậy, nhưng song song với điều đó, chúng ta cũng thích nó phải chất lượng, thậm chí chất lượng ngang bằng so với chính sản phẩm đó những lúc không rẻ tiền khác. Điều này có vẻ mâu thuẫn, và cũng có phần khó khăn để xảy ra.

  [​IMG]  Cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn biển quảng cáo giá rẻ  Tuy nhiên, nếu chịu tìm hiểu, đối với các loại biển quảng cáo, chúng ta vẫn có thể tìm kiếm được các loại biển giá rẻ như ý muốn. Và để đảm bảo tốt nhất về mặt chất lượng cũng như hiệu quả quảng cáo như bất kỳ ai cũng mong muốn ở một tấm biển quảng cáo, bắt buộc chúng ta phải nghiên cứu, tìm hiểu cẩn thận và chuyên sâu hơn. Điều gì cũng cần đến sự đánh đổi nhất định. làm biển quảng cáo tại đống đa  Biển quảng cáo đại đa số đều đặt ở ngoài trời, chịu những tác động trực tiếp từ thời tiết thiên nhiên, thậm chí là cả ngoại lực. Chọn biển quảng cáo giá rẻ, chắc chắn từ chất liệu đến gia công đều khá rẻ, không phải không có loại chất liệu đáp ứng được cho nhu cầu này, nhưng tính thẩm mỹ của chúng lại không được ổn cho lắm. Nếu nhu cầu của bạn nằm ở mức độ này, hãy lựa chọn một số chất liệu như bạt Hiflex. Đương nhiên xung quanh đó vẫn có các loại vật liệu rẻ mà vẫn đáp ứng tính chất đẹp, ví dụ như mica (đắt hơn Hiflex, đòi hỏi quá trình gia công và thi công phức tạp hơn, tùy theo mức độ chi trả của khách hàng). làm biển quảng cáo tại đống đa

  [​IMG]  Chính vì thế, trước khi lựa chọn một loại biển quảng cáo giá rẻ, ta không nên vội vàng mà cần tìm hiểu kỹ, trước hết xác định những điều sau đây:

  Chi phí tối đa cho 1 lần đầu tư như vậy là bao nhiêu?

  Yêu cầu cụ thể cho mục đích làm tấm biển lần này là như thế nào?

  Biển quảng cáo này hướng về tính thẩm mỹ hay độ bền nhiều hơn? làm biển quảng cáo tại đống đa

  Loại chất liệu lựa chọn liệu có yêu cầu cao về mặt lắp đặt hoàn thiện hay không?  Đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi, bạn sẽ liệt kê được một vài thông tin cơ bản cho tấm biển của mình, ví dụ như chọn chất liệu gì, có tổng thể các loại nội dung gì sẽ cần được thể hiện, độ cao của biển đặt như thế nào, cần thu hút quan sát của khách hàng ra sao, làm thế nào để gây được ấn tượng cho người đi đường vào buổi đêm (không chỉ đơn thuần là sử dụng hiệu quả của ánh sáng), có yêu cầu nhất định về lắp đặt thi công hay không?…  Thực ra dù là biển giá rẻ, nhưng nếu sáng tạo và lựa chọn đúng, phù hợp, chúng ta sẽ vừa tiết kiệm lại vừa có được những sản phẩm ưng ý, đương nhiên là bạn sẽ mất nhiều công tìm hiểu lựa chọn. làm biển quảng cáo tại đống đa
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.