1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Gợi ý về công ty tư vấn định cư Úc uy tín, chuyên nghiệp hiện nay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 12 Tháng bảy 2018.

 1. dichvudinhcu

  dichvudinhcu Member

  Úc đang là một quốc gia lý tưởng để học tập, làm việc và sinh sống, cũng chính vì vậy, định cư Úc đang là một trong những chương trình định cư nước ngoài thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người nhất hiện nay. Chính vì vậy, các công ty tư vấn định cư Úc uy tín và chuyên nghiệp đang được rất nhiều người tìm kiếm để giải đáp các thắc mắc và đảm bảo sự thành công cho người tham gia đầu tư định cư Úc.
  [​IMG]

  Tại sao cần phải chọn một công ty tư vấn định cư Úc uy tín?

  Hiện nay, nhiều công ty tư vấn ra đời do xu hướng định cư nước ngoài của người Việt Nam ngày càng tăng. Cũng chính vì điều này mà không thể tránh khỏi nhiều công ty không đảm bảo được chất lượng dịch vụ một phần do thiếu kiến thức và kinh nghiệm. Các công ty này thường đánh vào tâm lý của người Việt Nam bằng những quảng cáo thu hút, hấp dẫn với cam kết thủ tục nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn không sáng suốt để chọn được một công ty tư vấn định cư Úc uy tín thì sẽ ảnh hưởng đến hậu quả sau này rất nhiều, rủi ro tăng lên gấp bội. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến khá nhiều người xin Visa đi Úc không thành công.

  Vậy một công ty tư vấn định cư Úc uy tín và chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được những yếu tố nào?

  - Có đầy đủ các giấy tờ pháp lý và hợp pháp của một công ty tư vấn định cư nước ngoài.

  - Có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có khả năng phân tích cho khách hàng hiểu về những ưu điểm cũng như rủi ro của các chương trình định cư.

  - Có kinh nghiệm lâu năm trong việc chuẩn bị hồ sơ xin Visa định cư Úc.

  - Là một đơn vị am hiểu nhiều về nước Úc, am hiểu từ văn hóa, pháp luật đến các chính sách định cư tại Úc.

  - Giúp khách hàng chứng minh tính hợp pháp của nguồn vốn đầu tư và có mối quan hệ chặt chẽ với các hãng luật tại Úc.

  - Tổ chức các hội thảo để khách hàng có thể gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với những luật sư về định cư quốc tế.

  - Thường xuyên cập nhật những tin tức về dự luật nhập cư cũng như thay đổi mới của chương trình định cư mà khách hàng lựa chọn.

  Qua những yếu tố trên, chúng ta nên lựa chọn công ty tư vấn định cư Úc nào?

  Một công ty có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên thực sự rất ít. Vì vậy, các bạn cần phải tìm hiểu và phân tích kỹ càng trước khi chọn lựa.

  Sau khi chọn lựa được công ty tư vấn, bạn sẽ phải cung cấp các thông tin về trình độ học vấn, bằng cấp, kinh nghiệm cũng như tình hình tài chính cho công ty tư vấn. Qua đó, chuyên viên sẽ tư vấn để bạn có những quyết định phù hợp nhất cũng như sẽ hướng dẫn bạn những thủ tục cần làm khi nộp hồ sơ.

  Đến với công ty Vinalinks – một trong những công ty tư vấn định cư được nhiều khách hàng tin tưởng nhất trong thị trường hiện nay. Đội ngũ Vinalinks có hơn 10 năm tư vấn định cư quốc tế với mong muốn “ Trân trọng và đồng hành cùng khách hàng trên suốt chặng đường đầu tư – định cư – phát triển tương lai như chính gia đình mình”. Đây chắc chắn là một công ty cần thiết cho bạn trong công cuộc tìm kiếm một công ty tư vấn định cư Úc chuyên nghiệp đó.

  Để tham khảo thêm các chương trình đầu tư định cư Úc, vui lòng liên hệ: 0902.831368
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.