1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Golf handicap và golfer Bogey

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kiristbn, 8 Tháng mười một 2018.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Hệ thống điểm chấp của Hiệp hội Golf Hoa Kỳ đánh giá những người chơi gôn theo khả năng tiềm năng của họ. Hệ thống "cho phép người chơi golf của tất cả các cấp độ kỹ năng để cạnh tranh trên cơ sở công bằng", USGA nói. Một người chơi theo nghĩa đen là một tay chơi bogey - tức là, một người trung bình một bogey mỗi lỗ, hoặc một số điểm 90 cho 18 lỗ - có thể sẽ có chỉ số handicap USGA ở tuổi thiếu niên, tùy thuộc vào độ khó của các sân mà người chơi đã thiết lập điểm chấp. Nhưng USGA có định nghĩa riêng của mình về một tay golf không có thật, đó là một phần không thể tách rời của hệ thống cách tính handicap golf tổng thể.

  [​IMG]

  Thiết lập điểm chấp

  Để thiết lập một handicap golf, một golfer đầu tiên tham gia một gậy golf hoặc tổ chức tham gia vào hệ thống handicap USGA. Người chơi có thể nhận được chỉ số handicap sau khi đăng năm điểm với ủy ban chấp của gậy, mặc dù chỉ số cuối cùng sẽ dựa trên 10 trong số 20 vòng gần đây nhất của người chơi. Khi chơi một sân cụ thể, người chơi sẽ tra cứu điểm chấp của mình trên bảng điểm chấp của sân, điều này sẽ cung cấp điểm chấp của sân tại địa điểm đó.


  Xác định Bogey

  Hướng dẫn sử dụng Handicap của USGA định nghĩa một vận động viên chơi gôn của nam giới là một người chơi có điểm chấp của sân "khoảng 20 trong một giai đoạn khó khăn chuẩn", có cú đánh tee khoảng 200 yard, và thường có thể đạt tới green của lỗ 370 yard hai nét. Nữ tương đương có một điểm chấp của sân là 24, chạm vào cú đánh tee 150 yards và đất trên green của một lỗ 280-yard trong hai nét.


  Xếp hạng Bogey

  Xếp hạng bogey của USGA định lượng khó khăn của một sân cho một vận động viên chơi gôn trong điều kiện bình thường. Việc xếp hạng có tính đến độ dài của sân và các hazard của sân, và xem xét chúng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến một vận động viên chơi gôn. Xếp hạng bogey sau đó được sử dụng để giúp xác định xếp hạng độ dốc của sân, đo lường độ khó của sân “đối với những người chơi không phải là người chơi khăm” khi so sánh với những người chơi gôn có điểm chấp là 0. Chỉ số handicap của người chơi dựa một phần vào xếp hạng độ dốc của các sân mà cô ấy chơi.
  [​IMG]

  Phân bổ Stroke điểm chấp

  Mỗi lỗ golf của sân golf xã minh trí được cấp một số điểm chấp. Ví dụ, lỗ gôn 18 lỗ nhận số điểm chấp từ 1 đến 18. Khi chơi gậy, ví dụ, gôn thủ chấp 1 điểm chấp nhận gậy chấp trên lỗ với điểm chấp 1, trong khi gôn thủ chấp 8 gậy nhận đột quỵ khuyết tật trên các lỗ với số handicap từ 1 đến 8. Lỗ khó nhất của sân gôn, tuy nhiên, không được tự động đưa ra số 1 điểm chấp, xem thêm: diện tích sân golf 18 lỗ. Thay vào đó, các quan chức của sân thường xem xét điểm số trung bình trên mỗi lỗ cho hai nhóm - những tay golf nghiệp dư và bogey - “vì dễ thấy những khoảng trống trong khả năng hơn”, Teresa Saponaro, quản lý handicap của USGA nói. Các lỗ có chênh lệch về điểm số cao nhất giữa hai nhóm sẽ nhận được số điểm chấp thấp nhất, theo hướng dẫn của USGA.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.