Google Analytics khách truy cập mới và cũ trên Site

Thảo luận trong 'Tài liệu SEO - Thuật Ngữ SEO' bắt đầu bởi vietmoz, 15 Tháng mười 2016.

 1. vietmoz

  vietmoz Member


  Google Analytics báo cáo cho thấy số lượng khách mới và khách cũ quay lại truy cập website của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có cài đặt mục tiêu hay áp dụng tính năng theo dõi đơn hàng, doanh thu thì trên Google Analytics cũng sẽ được tích hợp vào báo cáo cho bạn thấy rõ.

  Google Analytics trong SEO

  Google Analytics bạn áp dụng và biết được lượng khách mới gần gấp đôi lượng khách cũ nhưng lại có lượng chuyển đổi thấp hơn. Chính vì thế bạn cần có sự thay đổi trong cách tiếp cận khách hàng và tối ưu lại nội dung cũng như thiết kế website thân thiện với người dùng hay marketing nhằm tăng lượng chuyển đổi giúp nhiều khách hàng biết đến bạn hơn.

  [​IMG]
  Ngược lại, lượng khách cũ rất nhiều chứng tỏ họ quan tâm tới website của bạn thì bạn cần có những chính sách cho khách hàng trung thành với bạn. Và thực hiện những chiến dịch tiếp thị lại đến khách hàng cũ để thúc đẩy doanh số.

  Ngoài ra, nhiều bạn khi mới sử dụng Google Analytics trong SEO thường lúng túng vì có quá nhiều báo cáo trong Analytics mà không biết nên tập trung vào cái nào. Khi đó bạn có thể truy cập thông tincũng như vị trí địa lý của người dùng khi truy cập web. chính vì thế Google Analytics giúp bạn hiểu rõ hơn hành vi người dùng khi cung cấp tần suất truy cập hay số lượng khách vào trang của bạn.

  Google Analytics sẽ cho bạn thấy số lượng khách mới khách quay lại truy cập website. Hơn nữa bạn có thể cài đặt mục tiêu hay áp dụng tính năng theo dõi đơn hàng, doanh thu trên Google Analytics, và tích hợp vào báo cáo hằng ngày của bạn.

  Bạn xem thông tin chi tiết về các khóa đào tạo SEO có hướng đẫn về Google Analytics trong SEO tại : http://vietmoz.edu.vn/
   
 2. game4life

  game4life Member

  Mình bỏ google analytics lâu rồi, giờ toàn dùng clicky
   
 3. dongapex92

  dongapex92 New Member

  Thông tin quá cần thiết. Cám ơn bạn chủ thớt nhiều nhé.

  --------------------------------------------------------
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)