Google cố gắng để giết SEO?

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi phado24, 27 Tháng sáu 2016.

 1. phado24

  phado24 Member

  Google đã sẵn sàng cho một ngày tại tòa án, sau khi một động thái tiền lệ thiết lập bởi một thẩm phán Florida đã từ chối chuyển động các công cụ tìm kiếm khổng lồ này để xoá bỏ một trường hợp mà có thể xác định lại cách các doanh nghiệp tham gia vào các tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
  Trường hợp này là đặc biệt đáng chú ý, như hầu hết các thách thức trước đây dựa trên các kết quả tìm kiếm của Google đã dẫn đến sa thải ngay lập tức.
  [​IMG]
  Google tuyên bố các nguyên đơn, e-liên Worldwide LLC, tham gia vào "thao tác công cụ tìm kiếm" để gây ra các trang web của mình để được xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google, nói rằng làm như vậy là "hành vi xấu" đã phải lùi bước. Do đó, Google summarily de-lập chỉ mục hàng trăm trang web của nguyên đơn mà không cần xem xét lại hoặc bồi thường. Các de-lập chỉ mục không dựa trên các quy tắc thuật toán hoặc hướng dẫn quản trị web, nhưng là, chủ quan áp dụng dựa trên một tip nặc danh từ một bên thứ ba không rõ tên.
  Liên quan: 9 mẹo cần biết để SEO google tốt nhất
  Câu hỏi lớn ở đây là lạnh cho hầu như bất kỳ doanh nghiệp nhỏ mà tìm được một thứ hạng cao hơn, vì định nghĩa của riêng của Google của các thao tác công cụ tìm kiếm là mơ hồ và không thể đoán trước. Theo một bản tóm tắt nộp bằng e-liên 'luật sư Alexis Arena tại Flaster Greenberg PC, "Theo định nghĩa của Google, bất kỳ chủ sở hữu trang web mà cố gắng để gây ra trang web của mình để xếp hạng cao, trong bất cứ cách nào, có thể là tội của' thư rác tinh khiết 'và bị chặn từ kết quả tìm kiếm của Google, mà không giải thích hoặc đền bù ".
  "Có vẻ như tôi đã nhắm mục tiêu cá nhân của Google," Jeev Trika, Giám đốc điều hành của điện tử liên Worldwide cho biết. "Tôi sẽ mua một thương hiệu tên miền mới và gửi gì khác hơn là" tạm biệt thế giới và trong vòng vài phút, Google sẽ de-index miền quá. Vì vậy, lập luận của Google mà nó đã được gỡ bỏ trang web bởi vì họ đã vi phạm nguyên tắc quản trị trang web của Google rơi phẳng. Nó không phải là nội dung trang web, nó đã được về nhắm mục tiêu chủ sở hữu website. Thực tế là Google nhắm mục tiêu người như thế này không phải là cái gì đó là phù hợp với chính sách xuất bản của họ, hoặc những gì họ nói với công chúng. "
  Các ghi chú ngắn gọn rằng "tìm kiếm các thao tác cơ" bao gồm bất cứ điều gì làm cho một trang web để làm cho nó rõ hơn trên Google - và do đó hầu như bất kỳ doanh nghiệp sử dụng chiến thuật thường được chấp nhận SEO (hoặc bất kỳ chiến thuật tiếp thị, cho rằng vấn đề) có thể bị buộc tội thao túng, cho Google một cái cớ để de-danh sách một trang web tùy tiện và bên ngoài của quá trình thuật toán của nó, hoặc như trong trường hợp của e-liên Worldwide, de-index tất cả các đặc tính của một chủ sở hữu trang web của tóm lược. Nên Google áp dụng, thường được sử dụng chiến thuật như thẻ tiêu đề, kết hợp với các từ khóa trong tiêu đề, kết hợp backlinks hợp pháp, hoặc thậm chí viết cả một blog hàng ngày sẽ bị nghi ngờ. Các kết quả của trường hợp này có thể ảnh hưởng đáng kể như thế nào hầu hết các doanh nghiệp trên thế giới làm tiếp thị trực tuyến của mình.
  Một câu hỏi sửa đổi đầu tiên.
  Google đang đòi hỏi quyền sửa đổi đầu tiên, nói rằng nó là một nhà xuất bản và tự do xuất bản hoặc không công bố bất cứ điều gì nó thấy phù hợp. Làm thế nào Google xác định xuất bản là một chút căng ra - họ công bố một danh sách không ngừng phát triển các liên kết theo thuật toán xếp hạng các trang web, nhưng đó là do không có nghĩa là giống như hoạt động như một phương tiện truyền thông thực hiện chức tự ý biên tập. Theo định nghĩa báo chí, một SERP không phải là điều tương tự như một bài viết - nó chỉ là một cơ sở dữ liệu một cách máy móc xếp hạng. toàn bộ trường hợp của Google Tuy nhiên, dựa trên một lập luận sửa đổi đầu tiên.
  Có một sự khác biệt quan trọng được đưa ra trong trường hợp này mà đi xa hơn các quyền của e-liên Trên thế giới, và các cuộc gọi vào câu hỏi chính bản chất của SEO và tiếp thị kỹ thuật số. Trong trường hợp trước đây, tòa án đã phát hiện ra rằng Google không thực sự có bảo vệ sửa đổi đầu tiên, nhưng trong những trường hợp đó, những câu hỏi liên quan đến bảng xếp hạng của một trang web, thay vì xóa các trang web đơn giản chỉ vì họ đã liên kết với một người hay một công ty. trường hợp trước đây đã cho rằng, ví dụ, nếu một người nào đó tuyên bố họ sẽ được xếp hạng cao trong SERP hơn chương trình của Google, Google chiếm ưu thế trên các nguyên tắc sửa đổi đầu tiên. "Nhưng, nếu Google cấm 366 trang web từ tất cả các kết quả tìm kiếm bởi vì họ đang liên kết với một người hay một công ty cụ thể, thì đó là một điều rất khác biệt so với các tòa án đã giải quyết trước đó," Alexis Arena, e-liên luật sư trên toàn thế giới cho biết.
  Google không đưa ra một đáp ứng với yêu cầu của chúng tôi cho một nhận xét, nhưng họ đã cung cấp một bản sao của ngày 01 tháng 6 nộp hồ sơ pháp lý gần đây nhất của họ, trong đó nỗ lực để củng cố tuyên bố sửa đổi đầu tiên của họ và tranh luận một lần nữa cho miễn nhiệm, một lần nữa củng cố quan điểm của mình rằng kết quả công cụ tìm kiếm là "những ý kiến biên tập" và do đó được bảo hộ sửa đổi đầu tiên.
  SEO là gì và nó là một chiến lược hợp pháp không?
  "Trước khi Google tinh thuật toán của họ, nhận được trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm thường có thể đạt được với chiến thuật như nhồi từ khoá và các chương trình liên kết nhân tạo, nhưng những ngày đã mất hết," Jeev Trika, Giám đốc điều hành của điện tử liên Worldwide cho biết. "Bởi vì các thay đổi thuật toán của Google, các doanh nhân Internet và các nhà xuất bản web như bản thân mình bây giờ đi những dặm thêm để cung cấp cho các trang web và các bài viết có liên quan, hữu ích, và ghi vào các tiêu chuẩn báo chí, và điều đó đã làm cho thế giới ảo một nơi tốt đẹp hơn."
  Liên quan: 4 lý do Top SEO là Chết
  Nhưng, nói Trika, Google đã vượt quá hàng giới hạn của nó trong cách gọi quyền sửa đổi đầu tiên tự ý dẹp các trang web mà không cần xem xét, trên cơ sở của một bên thứ ba mũi vô danh vô căn cứ, và bên ngoài lĩnh vực của các thuật toán của Google. "Hành động của Google từ chối doanh nghiệp có quyền cơ bản để thị trường tự trong nền kinh tế kỹ thuật số", Trika nói. "Google trong thực tế kiểm soát thị trường quảng cáo Internet, và phải được tổ chức theo một tiêu chuẩn cao hơn."
  Trika gợi ý "Google không phải là vẽ một sự phân biệt giữa các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thường được chấp nhận - chẳng hạn như chỉ đơn giản là tạo ra và xuất bản các bài báo xuất sắc và các thông tin hữu ích - '. Thao tác' và những gì họ gọi là công cụ tìm kiếm SEO chỉ đơn giản là tham gia vào một bao giờ -changing mảng chiến thuật để đạt được công nhận - một cái gì đó các doanh nghiệp đã thực hiện từ lâu trước khi Internet tồn tại. Theo định nghĩa của riêng của Google 'thao túng, "bất kỳ công ty sử dụng các thẻ tiêu đề hoặc kết hợp các từ khóa vào tiêu đề có thể bị áp dụng tùy tiện de-lập chỉ mục."
  "Mô hình kinh doanh của Google không phải là, vào cuối ngày, cung cấp một công cụ tìm kiếm hoặc xuất bản dữ liệu miễn phí, nó bán quảng cáo," Trika nói. "Công cụ tìm kiếm miễn phí chỉ đơn thuần là một phương tiện để làm như vậy. Google có một lý do kinh tế để từ chối các nhà xuất bản web hợp pháp người được thúc đẩy vị trí SEO trong SERPs để họ có thể bán quảng cáo nhiều hơn, nhưng mà loại hành động chống cạnh tranh không cần được bảo vệ bởi Tu Chính Án Thứ Nhất. "
  Kể từ khi quảng cáo đầu tiên xuất hiện trên báo chí đầu tiên, công ty đã cố gắng để sử dụng tiếp thị, quảng cáo và chiến thuật quan hệ công chúng để mang lại sự chú ý nhiều hơn đến bản thân mình. SEO chỉ là một công cụ hơn trong truyền thống thương mại lâu đời này. Các kết quả của trường hợp này cũng có thể có một ảnh hưởng lâu dài về cách các công ty di chuyển các sáng kiến tiếp thị của họ vào thế giới kỹ thuật
  Nguồn: Dichvuonline
   
 2. vananh_1987

  vananh_1987 New Member

  đụng đến chén cơm của google thì đương nhiên goole sẽ mạnh tay rồi, nói chung seo cũng vừa vừa, làm quá tay google nó trảm
   
 3. inter169

  inter169 New Member

  lo gì. cả 2 cần có nhau mà :)
   
 4. teconvina

  teconvina Member

  Thật sự là sau khi thay đổi về Ads, e thấy cũng chật vật thật :(
   
 5. songngu23

  songngu23 New Member

  Nếu 1 ngày nào đó google giết chết seo, thì có lẽ nó cũng đang giết chết em và nhiều anh em khác , nhưng mà không sao, em đã có cách =))
   
 6. thegioibqc

  thegioibqc Member

  Thằng gg lắm chuyện vãi chưởng
   
 7. hoangocthanh

  hoangocthanh Member

  không những ads mà h fb chạy còn linh tinh k ra một quy luật gì :((
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)