Chương trình -30% trọn đời Cloud VPS

Google + đóng cửa sau 7 năm phát triển

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi backlinkchatluong, 11 Tháng mười 2018.

 1. backlinkchatluong

  backlinkchatluong Cung cấp backlink chất lượng

  Điều này là không hề bất ngờ, Google đóng cửa Google + vì thiếu tính bảo mật cũng như mực độ sử dụng.

  Vào khoảng 7 năm trước, Google đã khởi động một chiến dịch tạo một trang mạng xã hội của riêng họ, có tên là Google +. Thứ Hai, Google thông báo tới người tiêu dùng rằng sẽ đóng cửa Google+ trong những tháng tới vì xuất hiện một số lỗi bảo mật.

  [​IMG]

  Google cho biết rằng:” phiên bản Google+ dành cho người tiêu dùng hiện có mức độ sử dụng và mức tương tác là rất thấp”, ngoài ra, “90% phiên người dùng Google+ ít hơn năm giây (ý nói về mức độ ở lại trang ít hơn 5s).

  Google+ và thứ hạng nút +1 ảnh hưởng đến điều gì?
  Trước khi Google+ được triển khai, Google đã cho ra mắt tính năng +1 cho các trang web trong năm 2011. Chức năng của nút này được cho là có tính năng xếp hạng được sử dụng để xếp hạng chất lượng tìm kiếm và thứ hạng. Trong những năm qua, những điều này không được quan tâm nhiều dẫn đến bị thu hẹp lại khi Google+ phát triển, Google cho biết họ không sử dụng Google+ và +1 như một tín hiệu để xếp hạng. Nó trở thành một chủ đề nóng khi các nghiên cứu cho thấy bằng chứng cả hai cách.

  Trong tất cả các trường hợp, với sự biến mất của Google+, Google+ hay nút +1 sẽ không có tác động đến thứ hạng trong tương lại.

  Google+ đã ảnh hưởng đến một số kết quả tìm kiếm.
  Google+ và nút +1 đã thể hiện gì qua các năm trong Google Search. Với Search Plus Your World, Google đã cá nhân hóa kết quả tìm kiếm của bạn dựa trên những gì mà bạn bè của bạn trên Google+ của bạn đã tìm kiếm và nhấp vào. Google cũng sẽ hiển thị các nội dung cá nhân của bạn, ví dụ như ảnh, email, v.v. dựa trên tài khoản Google+ của bạn trực tiếp trong kết quả tìm kiếm. Thời gian gần đây, Google hầu như không còn sử dụng tính năng cá nhân hóa trong tìm kiếm vì nó gần đây đã được chấp nhận.

  Google cũng đã hiển thị các bài đăng trên Google+ trong tìm kiếm thời gian thực khi Google Real Time Search là một tính năng mà Google phát triển.

  Google cũng đề xuất cho những người tìm kiếm sẽ trò chuyện với Google+ trong những năm qua. Đây là cách Google cố gắng thúc đẩy cuộc trò chuyện trên mạng xã hội của Google. Google sẽ làm nổi bật nội dung của Google+ trong kết quả tìm kiếm và trong Google Tin tức, thậm chí bằng cách hiển thị cho bạn những gì đang được thảo luận trên Google+. Chúng ta sẽ thấy Google+ hiển thị trên tất cả các kết quả tìm kiếm sớm, và nó đã trở thành một trò đùa trong cộng đồng SEO (SEOers sử dụng Google+ để spam link).
  Tham khảo dịch vụ backlink chất lượng

  Đừng quên sự tích hợp mạnh mẽ giữa kết quả của Google+ và Google Local. Thực tế rằng, Google+ đã thay thế rất nhiều Google Places, với tên gọi cũ là Google My Business.

  Google+ cái chết từ tốn. Khi áp dụng steam trong những năm qua, Google đã ngừng thúc đẩy Google+. Ngày càng ít người của Google đăng bài trên Google+, ít nhất là phiên bản thương mại cộng đồng. Chúng tôi đã thấy các tính năng của Google+ trên Google hoàng hôn như tích hợp quảng cáo, tìm kiếm đã lưu, Google+ trong bảng kiến thức và các chỉnh sửa địa phương của Google.

  Trên thực tế, chúng tôi hiếm khi đề cập đến các thông báo hoặc thay đổi của Google+ trong vài năm qua vì đó là một sản phẩm / dịch vụ đã bị loại bỏ và không quan tâm.

  Google cho biết họ sẽ “kéo dài” Google+ trong khoảng 10 tháng, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 8 tới ”, thêm vào đó,“ Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin bổ sung, bao gồm cả cách họ có thể gỡ xuống và di chuyển dữ liệu của họ. ”
  Nguồn: searchengineland.com
   
 2. Nguyễn Hải

  Nguyễn Hải New Member

  Tài nguyên SEO đã ít nay càng ít hơn.
   
 3. backlinkchatluong

  backlinkchatluong Cung cấp backlink chất lượng

  Thiếu tài nguyên cứ đến với dichvubacklink.com
   
 4. ntram1x

  ntram1x New Member

  :V tại những bác Seo đem nó ra làm trò đùa nên chết từ từ cũng phải rồi
   
 5. techvietnam

  techvietnam New Member

  Cũng đúng thôi. Lâu lắm rồi mình không sử dụng google + nữa rồi. Mà like fabook giờ cũng ít người cần. Chắc facebook sắp theo gooogle + đóng cửa mất.
   
Từ khóa: google +, google plus

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)