Google Partners là gì, có tốt cho seo ?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi pokker, 14 Tháng mười hai 2016.

 1. pokker

  pokker New Member

  Mấy hôm nay ở các diễn đàn khác đang có thêm "thi đua" của seo đó là thi Google Partners. Nó có rất nhiều lợi ích cho thương hiệu doanh nghiệp như
  • Giành huy hiệu Đối tác: Vượt qua các kỳ thi và giành được giấy chứng nhận giúp công ty của bạn đủ điều kiện cho trạng thái Đối tác. Các công ty đủ điều kiện cho trạng thái Đối tác sẽ giành được huy hiệu Đối tác hoặc Đối tác cao cấp. Huy hiệu cho thấy bạn đã chứng minh kỹ năng và kiến thức chuyên môn về AdWords, đáp ứng các yêu cầu chi tiêu AdWords, tăng trưởng đại lý và doanh thu khách hàng, đồng thời duy trì và phát triển cơ sở khách hàng của mình.
  • Giành được chuyên môn của công ty: Các công ty có trạng thái Đối tác và đáp ứng yêu cầu có thể giành được chuyên môn. Chuyên môn của công ty hiển thị kiến thức chuyên môn của bạn về sản phẩm cụ thể để giúp giành được công việc kinh doanh và tạo ra sự khác biệt trên thị trường.
  • Tìm khách hàng mới: Các công ty có thể giành được huy hiệu Đối tác hoặc Đối tác cao cấp có thể được liệt kê trên Tìm kiếm đối tác của Google, công cụ tìm kiếm của chúng tôi dành cho Đối tác. Các nhà quảng cáo sử dụng Tìm kiếm đối tác của Google để tìm những công ty có thể giúp họ với nhu cầu quảng cáo và trang web trực tuyến của họ.
  • Kết nối với Google: Các công ty đã giành được trạng thái Đối tác có thể tham dự các khóa đào tạo, sự kiện bổ sung, v.v.. Bạn cũng sẽ có thể truy cập vào khuyến mại AdWords dành cho khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng.
  Cái này có tốt cho seo không mọi người, ai đăng kí rồi có thể hướng dẫn e được không ?

  Nguồn: Seomxh.com

   
 2. tiendattb

  tiendattb Member

  cái này mới, ngồi hóng cùng với thớt nào
   
 3. nambk

  nambk Member

  mình thấy dạng này cũng khá mới mẻ , có biết áp dụng được ko? cảm ơn bạn đã chia sẽ.
   
 4. yumei

  yumei Member

  tưởng gg tuyển coog tác viên partner nữa chứ :))
   
 5. teconvina

  teconvina Member

  Ồ !! lại có bí tịch mới ra để luyện công rôi. :d crm ơn sư huynh :))
   
 6. Dép Lào

  Dép Lào Member

  cái này mới với e cảm ơn bác đã chia sẻ nhé
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)