Google sẽ tạo thêm bộ lọc cho kết quả tìm kiếm Local

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi sydu, 19 Tháng hai 2019.

 1. sydu

  sydu Member

  Nhằm gia tăng trải nghiệm của người dùng trên bảng kết quả tìm kiếm địa phương Local Map, Google tiến hành xây dựng và áp dụng các bộ lọc để giúp người dùng tìm thấy các doanh nghiệp địa phương phù hợp với nhu cầu của mình một cách nhanh nhất. Và sau đây là ảnh chụp màn hình của Barry Schwartz – chủ bút của trang báo điện tử Search Engine Land về việc Google cập nhật tính năng mới cho Local Search trên giao diện mobile:

  [​IMG]

  Như các bạn có thể thấy trên ảnh, các bộ lọc này bao gồm:

  • Lọc theo bán kính phạm vi: (Within 5 mi – Trong vòng 5 dặm)
  • Lọc theo thời gian: (Open now – Hiện đang mở cửa)
  • Lọc theo thứ hạng bình chọn (Top rate – Điểm bình chọn cao nhất)
  Việc ra mắt các bộ lọc này có thể giúp người dùng tìm thấy các địa chỉ doanh nghiệp phù hợp hơn với họ, về khoảng cách, về thời gian hoặc thứ hạng bình chọn,.. giúp người dùng có thể tìm thấy trang web, sản phẩm/ dịch vụ họ cần một cách nhanh hơn.

  Hiện tại, tính năng mới này mới chỉ được ghi nhận tại Google Mỹ và chưa được tung ra trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong một thời gian ngắn tới, việc cập nhật tính năng mới sẽ được áp dụng trên toàn cầu.

  Những ảnh hưởng của tính năng mới này đến Local SEO sẽ được vietmoz.net theo dõi và gửi đến các bạn trong các bản tin tức SEO mới nhất tiếp theo.
   
 2. bigbang79vn

  bigbang79vn New Member

  Beauty Natural chuyên nhận gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền toàn quốc, hỗ trợ thủ tục làm giấy công bố mỹ phẩm, xây dụng nhà xưởng đạt chuẩn GMP. Liên hệ: 0932.159.729
   
 3. sonbi886

  sonbi886 chúng tôi là thợ sơn nhà hàng đầu tại Hà Nội

 4. Brasol

  Brasol New Member

  Có một link duy nhất thôi hả thợ sơn nhà???
   
 5. ThucNguyen

  ThucNguyen Member

  Nhằm gia tăng trải nghiệm của người dùng trên bảng kết quả tìm kiếm địa phương Local Map, Google tiến hành xây dựng và áp dụng các bộ lọc để giúp người dùng tìm thấy các doanh nghiệp địa phương phù hợp với nhu cầu của mình một cách nhanh nhất. Và sau đây là ảnh chụp màn hình của Barry Schwartz – chủ bút của trang báo điện tử Search Engine Land về việc Google cập nhật tính năng mới cho Local Search trên giao diện mobile
   
 6. bdsicg

  bdsicg Member

  Những ảnh hưởng của tính năng mới này đến Local SEO sẽ được theo dõi và gửi đến các bạn trong các bản tin tức SEO mới nhất tiếp theo.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)