1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Google sẽ tích hợp sẵn khả năng hỗ trợ màn hình gập

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi Ngocanh091089, 9 Tháng mười một 2018.

 1. Ngocanh091089

  Ngocanh091089 Member

  Google chính thức tuyên bố hỗ trợ cho 1 chiếc máy Android được đặt tên "Foldables" – những trang bị cứng cáp gập. Phát biểu trong hội nghị Android Developer Summit, phó giám đốc kỹ thuật Dave Burke cho biết Google "đang nâng cấp Android để tận dụng loại hình dạng mới này." Nhưng trên sự thật, tất cả những nâng cấp này chỉ là hướng dẫn cho những nhà lớn lên để bắt đầu dùng các tính năng mang sẵn được kết hợp trong Android.


  >>>>Tham khảo dịch vụ Thay mặt kính Samsung Galaxy A8 Plus ở Hà Nội chúng tôi cung cấp


  Cho tới hôm nay, những đồ vật mang màn hình gập đã sắp phát triển thành thứ thương mại. Hãng điện tử Samsung đang bắt đầu trình diễn vật dụng màn hình gập của mình tại hội nghị nhà phát triển đang diễn ra cùng khi với hội nghị của Google. Google cho biết, họ đang hợp tác chặt chẽ với Samsung để lớn mạnh Android trên màn hình gập. Nhưng trọng tâm của Google còn muốn biến nó thành 1 nền tảng cho bất kỳ nhà OEM nào, chứ ko chỉ riêng Samsung.
  [​IMG]


  sản phẩm điện thoại màn hình gập: bước chuyển cho cuộc chiến chống phân mảnh


  Nhưng điều này cũng cho thấy Google đang tìm mọi cách chống lại sự phân mảnh trên Android, khi hình dạng mới này phong phú khả năng sẽ là 1 điểm chuyển biến của cuộc chiến. Lúc những nhà sản xuất chạy đua để có mặt các vật dụng mới, họ sẽ yêu cầu ứng dụng mới để tư vấn chúng. Và cuộc đua đó đã bắt đầu từ vài ngày trước khi chiếc Royole Flexpai, 1 vật dụng Android Trung Quốc sở hữu khả năng mở ra thành 1 loại tablet.


  ví như Google không đi dẫn đầu về ứng dụng, các nhà thêm vào sẽ tự đưa ra những phương pháp riêng của mình và hệ sinh thái Android sẽ mau chóng rơi vào hỗn loạn hơn bao giờ hết. Người có quyền lực cao quản lý lắp thêm, Sagar Kamdar cho biết, Google "đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác OEM để đảm bảo bên tôi với một API chung ho các nhà lớn lên."


  trên sự thật giải pháp làm hoàn toàn của Google để tư vấn các màn hình gập là hướng những nhà tăng trưởng tới một tính năng ngay lúc này có tên gọi "screen continuity" (tính liên tục của màn hình). Đấy là API cho phép phần mềm Android nhận ra khi nào khuôn khổ màn hình thay đổi – ví dụ khi bạn xoay màn hình hoặc tiêu dùng Android trên cửa sổ Chrome.


  "do đó, hình dạng mới này sẽ bổ sung các khả năng dùng mới cho mô hình trên sự thật." Kamdar cho biết. Vậy nên, giả dụ muốn màn hình gập hỗ trợ phần mềm Android của mình, những nhà lớn lên bắt buộc đảm bảo rằng họ thực hiện chính xác tính năng này.


  Kamdar cho biết, trong lúc toàn bộ những ứng dụng do Google ra đời đã hỗ trợ khả năng này, nhưng đối mang một số ứng dụng Android trên Chrome OS, ko hiển thị tốt ở chế độ cửa sổ, cũng kiên cố ko say đắm có màn hình gập. Ngoại trừ ra, ông Kamdar cho biết, Google "đang khám phá phổ thông giải pháp khác nhau để đảm bảo 1 thử khám phá màn hình gập ngay lập tức mạch cho người trải nghiệm. Vẫn còn đa dạng điều khác gần đến, nhưng bên tôi ko có gì để cho biết vào hôm nay."  Khởi đầu cho xu thế mới


  thời gian này Android chẳng phải là nền tảng duy nhất tích cực tiến sang các máy màn hình gập. Tháng trước, Intel đã trình diễn 1 nguyên mẫu máy của mình. Tuy nhiên, sản phẩm công nghệ của Intel được vật dụng màn hình kép hơn là màn hình gập, nhưng hiển nhiên nó cũng có chung một sáng kiến mới vì thế.


  kế bên ra còn có tin đồn cho biết Microsoft đang nghiên cứu những sản phẩm công nghệ phổ biến màn hình. Người có quyền lực cao mảng Surface của Microsoft, Panos Panay từng cho biết, 1 thứ Surface bỏ túi là "điều mọi trong tầm tay."


  Đối với Google, kiên cố sẽ còn tư vấn từ Android cho chiếc thứ màn hình gập mới này. Công ty vẫn chưa cho biết thêm về những khía cạnh cơ bản, như màn hình mặc định cho đồ vật màn hình gập sẽ như thế nào, liệu nhà chế tạo mang nên một mẫu giấy phép Android mới cho trang bị màn hình gập hay không?
   
 2. neymasport

  neymasport New Member

  màn hình gập lên ngôi
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.