Chương trình -30% trọn đời Cloud VPS
 1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Gửi lời chúc mừng năm mới 2016 đến toàn thể mọi người

Thảo luận trong 'Thông báo từ BQT' bắt đầu bởi bachu, 1 Tháng một 2016.

 1. bachu

  bachu Moderator

  Khép lại 1 chặng đường năm 2015 biết bao thăng trầm, lịch sử của của ngành seoer nói riêng và các ngành nghề khác nói chung. Năm 2015 thanh tra google thay đổi những thuật toán với tốc độ chóng mặt làm cho các anh em trong ngành nghề chúng ta phải điêu đứng và biết bao diễn đàn đã ra đã từ bỏ các anh em ra đi không một lời từ biệt, hệ lụy là kéo theo hàng loạt họ hàng (backlink) của anh em theo đó mà ra đi.

  Nhưng dù sao năm 2015 này cũng khép lại với không ít những thành công của nhiều anh em trong lĩnh vực làm seo. Thông qua diễn đàn này tôi thay mặt cho những người làm trong hệ thống quản trị diễn đàn seo diendanseotop.edu.vn gửi lời kính chúc sức khỏe đến toàn thể mọi người có một sức khỏe dồi dào - thành công trong cuộc sống.

  Mừng năm Bính thân 2016 phát tài phát lộc => Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ => Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới => Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa => Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG!

  Và bước sang năm mới này tôi hy vọng mọi người sẽ đóng góp tích cực cho diễn đàn nhiều hơn, chia sẻ những bài viết bổ ích cho anh chị em cùng nhau học hỏi. (Đặc biệt tránh hiện tượng spam).

  Note: Sang năm bính thân 2016 này diễn đàn sẽ quản trị kỹ hơn nên anh em đăng bài đúng chủ đề, không đăng bừa bãi tránh hiện tượng spam. Đọc kỹ nội quy của diễn đàn để không bị ban. Thank a lot of to everyone!

  HAPPY NEW YEAR 2016!

  Thân!

  Author: bachu (or Hoàng Long nick name trên các diễn đàn khác).
   
  Tuannguyen2268 and admin like this.
 2. Tuannguyen2268

  Tuannguyen2268 Themebu.Net

  Thanks bác :D
   
 3. bachu

  bachu Moderator

  Hy vọng các anh em đóng góp cho diễn đàn nhiều hơn, đa dạng phong phú về bài viết và chủ đề nhưng tránh spam kẻo diễn đàn mà ra đảo là chính các anh em cũng bị hệ lụy theo.
  Thân!
   
 4. Tuannguyen2268

  Tuannguyen2268 Themebu.Net

  :D thanks bác , về độ cho ra đảo thì không ai có thể qua mặt e đâu :D
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.