1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Hà nội - Khẩn trương xử lý biển quảng cáo lắp đặt sai quy định

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thegioibqc, 22 Tháng tư 2019.

 1. thegioibqc

  thegioibqc Member

  Thời gian qua, UBND thành phố Hà Nội đã chỉ đạo kiên quyết xử lý các bảng, biển quảng cáo vi phạm quy định.

  Tuy nhiên, theo khảo sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố, ở một số địa phương vẫn còn hiện tượng lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời có diện tích bề mặt quá lớn (chiếm hết mặt tiền của ngôi nhà), đặc biệt là những bảng, biển có kết cấu khung kim loại dễ bị cháy do chập điện và gây cản trở công tác phòng cháy.

  Để tránh tình trạng biển quảng cáo vi phạm thì chúng ta nên tìm đến một địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín nhất

  [​IMG]
  Trước tình hình trên, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã tổ chức nhiều đợt ra quân xử lý các bảng, biển quảng cáo vi phạm quy định. Dù vậy, tại một số địa bàn quận như: Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Long Biên… vẫn còn vi phạm. Nguyên nhân chủ yếu là sự phối hợp giữa cơ quan chức năng và chính quyền địa phương chưa chặt chẽ, thiếu thông tin hai chiều, dẫn đến công tác kiểm tra, xử lý vi phạm không triệt để, thậm chí còn tình trạng đùn đẩy, né tránh...

  Để giải quyết dứt điểm, UBND thành phố đã chỉ đạo Sở Văn hóa và Thể thao ban hành văn bản tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động quảng cáo trên địa bàn thành phố theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, yêu cầu UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo phòng chức năng tổ chức thực hiện cấp giấy phép xây dựng đối với bảng quảng cáo, biển hiệu có diện tích trên 20m2; đồng thời thường xuyên kiểm tra, rà soát, chấn chỉnh kích thước, hình thức, vị trí của bảng, biển quảng cáo; xử lý nghiêm những vi phạm.

  Với quyết tâm của UBND thành phố và các ngành chức năng, tình trạng lắp đặt các bảng, biển quảng cáo vi phạm quy định sẽ sớm được xử lý triệt để. Ngoài ra, để hoạt động này đi vào nền nếp, cùng với việc giám sát của nhiều lực lượng, thì rất cần công bố công khai những điểm, khu vực được lắp đặt quảng cáo ngoài trời trên từng địa bàn, từ cấp phường tới quận để nhân dân trên địa bàn giám sát và nếu có sai phạm sẽ phản ánh tới cơ quan quản lý có biện pháp chấn chỉnh kịp thời.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.