1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Hacinco khởi công dự án chung cư nhà ở cho cán bộ chiến sỹ công an tại Đại Kim

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi bdshacinco, 2 Tháng hai 2021.

 1. bdshacinco

  bdshacinco Member

  HACINCO KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI CBCS BỘ CÔNG AN TẠI ĐẠI KIM

  Lễ khởi công xây dựng chung cư nhà ở xã hội cán bộ, chiến sỹ (CBCS) Bộ Công an vừa được chủ đầu tư Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội – HACINCO tổ chức vào sáng 25-6, tại Khu đô thị mới Đại Kim, Phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

  Thực hiện chủ trương của Chính phủ về chính sách nhà ở xã hội, Bộ Công an đã giao cho Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nộithiện các thủ tục cần thiết để triển khai Dự án chung cư nhà ở xã hội CBCS Bộ Công an, tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai (Hà Nội).

  Diện tích khu đất dự án Khu đô thị mới Đại Kim khoảng hơn 27 ha , trong đó diện tích xây dựng chung cư là 14.5000 m2; với chiều cao 29 tầng, đạt 1012 căn hộ, có diện tích linh hoạt từ 70,36 m2 đến 99 m2 và 101 m2/ căn với tổng mức đầu tư khoảng 1000 tỷ đồng, dự kiến được hoàn thành trong thời gian 18 tháng. Dự án gồm ba tầng hầm và hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc cây xanh, cảnh quan hài hòa, hiện đại, phù hợp với quy hoạch chung của thành phố.
  [​IMG]
  Bộ Công anđã giao cho Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nộilàm Chủ đầu tư, nghiên cứu, áp dụng nhiều giải pháp thiết kế kiến trúc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhằm hạ giá thành sản phẩm, tạo điều kiện cho CBCS Công an nhân dân được mua căn hộ với chính sách ưu đãi.

  Dự án chung cư nhà ở cán bộ, chiến sỹ Bộ Công an Đại Kim Hacinco được thiết kế trên nguyên tắc xanh, trong lành và cân bằng, tạo ra hình thái không gian mang tính biểu tượng trong khu vực. Giá trị không gian kiến trúc được thể hiện khéo léo trong thiết kế cảnh quan và chi tiết nội, ngoại thất tạo nên phong cách đặc trưng cho dự án.

  Đặc biệt, tại đây có hệ thống trường mầm non ở tầng một và tầng hai tòa nhà, kết nối trực tiếp với vườn cây xanh và đài phun nước. Mục tiêu cốt lõi của dự án là chú trọng phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và các dịch vụ tiện tích công cộng tối ưu, nhằm tạo lập cuộc sống thoải mái nhất cho cư dân.

  Chi tiết về dự án Nhà ở xã hội cán bộ chiến sỹ công an Đại Kim của HACINCO vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ:

  Hotline tư vấn: 0988160384

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.