1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hai câu hỏi người mang thai cần thành thật với bác sĩ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nangthang12, 9 Tháng ba 2021.

 1. nangthang12

  nangthang12 Member

  Trả lời thành thật 2 câu hỏi này của bác sỹ khi có thai sẽ giúp cho bác sỹ giải thích được chuẩn xác nhất giúp phụ nữ mang thai có thời kì mang thai an toàn.Cùng gentis tìm hiểu ngay nhé !
  Hai câu hỏi mẹ bầu cần thành thật với bác sỹ

  Khi mang thai, bên trong lần đi điều trị thai đầu tiên, bác sỹ sẽ hỏi chị em 1 số câu hỏi để biết được tình trạng sức khỏe trước khi có thai như thế nào. Có 2 câu hỏi dưới đây mà bạn phải thành thật trả lời bác sỹ để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho 1 thai kì khỏe mạnh.
  [​IMG]
  Đã từng sảy thai, bỏ thai hay chưa?
  Phụ nữ đã từng sảy thai hay phá thai phải hiểu rằng đây là con dao hai lưỡi. Nó không chỉ tác động đến sức khỏe thể chất mà còn để lại những vấn đề tâm lý và di chứng nghiêm trọng.
  Do đó, phụ nữ có thai không được nói dối về vấn đề này để bác sĩ dự đoán được mức độ thiệt hại cho tử cung của người mẹ. Khi bác sỹ đưa ra câu hỏi này, người mẹ có bầu phải nói sự thật, tốt hơn là nên tư vấn rõ ràng về thời điểm đó để bác sĩ có thể nắm được thông tin đầy đủ nhằm đối phó với những tình huống xấu có thể xảy ra. sàng lọc trước sinh là gì ?
  [​IMG]
  Khoảng cách giữa những lần sinh là bao lâu, sinh thường hay sinh mổ?
  Việc người mẹ sinh thường hay sinh mổ cũng ảnh hưởng khá lớn tới những lần mang bầu sau. Nếu sinh thường thì chỉ khoảng một năm sau đã có thể có thai lại. Sinh mổ thì nên có thai sau 2-3 năm để vết mổ cũ liền hẳn. "Khai thật" với bác sĩ thông tin này nhằm có được sự tư vấn chính xác về những xét nghiệm, siêu âm cần thiết phải làm để thai kì tiếp theo được diễn ra suôn sẻ hơn. Nếu là sinh mổ, bác sĩ cũng sẽ giải thích được thời điểm mẹ có thể mổ lấy thai đảm bảo an toàn cho cả mẹ & nhỏ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.