1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hai giai đoạn có thể được Apple lựa chọn mở bán iPhone 12

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Doan Gam, 4 Tháng tám 2020.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Giả thiết này hoàn toàn có cơ sở, bởi trước đó vào năm 2017, Apple từng ra mắt iPhone X vào tháng 9 nhưng cho tới tận tháng 11 mới bắt đầu mở bán. Một năm sau đó, công ty tiếp tục ra mắt iPhone Xr vào tháng 9 nhưng bán ra vào tháng 10. ≫≫ mua iphone ở đâu giá rẻ
  Theo Báo cáo mới của DigiTimes – trích dẫn nguồn tin từ chuỗi cung ứng, Apple với thể sẽ mở bán iPhone 12 theo 2 giai đoạn khác nhau. Nguyên nhân được cho là do tác động trong khoảng dịch Covid-19 nên các nhà máy sản xuất bị đình trệ dẫn tới nguồn cung không đủ đáp ứng nhu cầu thị trường.
  không những thế việc ra mắt cả 4 model cộng 1 khi cũng là tín hiệu đáng vui mừng đối có iFan lúc mẫu Flagship cao cấp của Táo Khuyết chắc chắn sẽ xuất hiện trong năm nay. Cùng ShopDunk Tìm hiểu nhé!
  Apple có thể mở bán iPhone 12 5G theo hai công đoạn

  Tuần trước, Apple đã công nhận loại iPhone 12 sắp tới sẽ bị trì hoãn phát hành, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên phạm vi toàn cầu. Công ty năm ngoái đã bắt đầu bán ra iPhone 11 vào cuối tháng 9, tuy nhiên trong năm nay, iPhone 12 sẽ lên kệ muộn hơn vài tuần và với thể trì hoãn tới tận tháng 10.
  Cụ thể, Apple có thể bán ra iPhone 5G theo 2 giai đoạn, sở hữu hai model 6.1 inch ở công đoạn đầu, model 6.7 inch và 5.4 inch ở công đoạn thứ 2.
  giả thiết này hoàn toàn với cơ sở, bởi trước ấy vào năm 2017, Apple từng ra mắt iPhone X vào tháng 9 nhưng cho đến tận tháng 11 mới khởi đầu mở bán. 1 Năm sau đó, đơn vị tiếp diễn ra mắt iPhone Xr vào tháng 9 nhưng bán ra vào tháng 10.
  tuy nhiên, nguồn tin cũng cho biết thêm rằng các nhà cung cấp bo mạch chính SLP của Apple gần đây đã khởi đầu phát động dây chuyền phân phối cho các model cũ hơn, trong khi linh kiện cho những model mới sẽ khởi đầu được cung ứng vào cuối tháng 8.
  Sẽ mang 4 loại iPhone 12 được ra mắt trong năm nay

  Theo Báo cáo, Apple sẽ ra mắt 4 chiếc iPhone 12 trong năm nay, bao gồm một model 5.4 inch, 2 model 6.1 inch và một model 6.7 inch. Được biết, model 6.7 inch và một model 6.1 inch sẽ là iPhone cao cấp hơn, được vật dụng 3 camera ở mặt lưng. Model 5.4 inch và 6.1 inch còn lại sẽ là iPhone giá tốt, chỉ có camera kép và đi kèm giá bán tốt hơn.
  Cả 4 điện thoại này dự định đều tiêu dùng màn hình OLED với mẫu mã “tai thỏ”, dùng chipset Apple A14 5nm mạnh mẽ và tương trợ kết nối 5G. Trong đấy, bộ đôi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có hệ thống 3 camera sau hết máy quét LiDAR mới.
  bên cạnh đó, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, các chiếc iPhone mới dự kiến ra mắt vào cuối năm 2020 sẽ tương trợ kết nối mạng 5G. Không những thế, chúng sẽ ko được tặng kèm tai nghe EarPods và củ sạc để giúp Apple cắt giảm giá thành phân phối, nhờ đấy giữ giá bán của sản phẩm không chênh lệch quá rộng rãi so với thế hệ trước.
  ịch Covid-19 được cho là nguồn gốc chính dẫn tới việc Apple sẽ mở bán iPhone 12 muộn hơn so có thời gian hàng năm. Tuy nhiên Táo Khuyết cũng đang phấn đấu hết sức mình trong việc cung ứng để đáp ứng tiến độ cũng như nguồn cung cấp sản phẩm tới tay người sử dụng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.