1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Hậu quả tìm hiểu chương trình XKLĐ Nhật Bản qua môi giới

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi lenguyentrung, 22 Tháng sáu 2019.

 1. lenguyentrung

  lenguyentrung Member

  Bất kỳ ai trong chúng ta, đều có thói quen tìm hiểu kỹ vấn đề trước khi đưa ra quyết định nào đó. Khi đi xuất khẩu lao động ở Nhật cũng vậy, người lao động cần phải dành thời gian để tìm hiểu về chương trình. Để từ đó định hướng đúng đắn cho bản thân.


  [​IMG]


  Hiện tại, trên các phương tiện thông tin đại chúng: báo chí, mạng xã hội, tin tức ,…đều có những thông tin về chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Người lao động chỉ cần có kết nối internet là có thể cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình. Tuy nhiên, không phải thông tin nào cũng chính xác.


  Bên cạnh những lao động tìm được địa chỉ uy tín để tìm hiểu về xuất khẩu lao động sang Nhật thì vẫn còn một số lao động bị mắc bẫy tuyển dụng của những đối tượng cò mồi môi giới trung gian bất chấp luật pháp để trục lợi cho bản thân. Dưới đây là những hậu quả khi tìm hiểu thông tin chương trình xuất khẩu Nhật Bản thông qua môi giới – người lao động cần biết:


  - Phải nộp nhiều khoản phí hay chịu nộp chi phí đi Nhật cao hơn nhiều so với mặt bằng chung.

  - Thời gian chờ đợi xuất cảnh lâu, thậm chí là không thể xuất cảnh sang Nhật làm việc như đúng cam kết.

  - Người lao động không nhận hỗ trợ từ đơn vị đã phái cử sang Nhật

  - Không có nhiều cơ hội lựa chọn đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay các ngành nghề

  - Hồ sơ thủ tục rườm rà mất thời gian

  - ….

  >> Thực tế xuất khẩu sang Nhật hết bao nhiêu tiền ?
  Để cập nhật thông tin chính xác về chương trình thực tập sinh Nhật Bản. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với tổ tư vấn giàu kinh nghiệm về đào tạo nhân lực đi làm việc ở nước ngoài của Công ty xuất khẩu lao động sang Nhật JVNET qua Hotline: 0989.501.009 để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

  Bài viết được người lao động đặc biệt quan tâm

  >> Click xem ngay: https://www.google.com.hk/url?q=https://donhangdinhat.vn/
   
Từ khóa: XKLĐ

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.