1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hãy là người tìm việc thông minh!

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 9 Tháng mười một 2017.

 1. Hãy là nguoi tim viec thông minh

  Hiện nay có rất nhiều trang tuyển dụng có giao diện phức tạp, khó sử dụng, nếu đứng ở góc độ nguoi tim viec chắc hẳn bạn rất khó khăn trong việc chọn lựa trang web phù hợp.
  Vậy thì không cần lo lắng nữa, fjob là một trong những trang tuyển dụng lớn nhất hiện nay với hàng trăm nghìn công ty tuyển dụng liên quan đến nhà hàng, khách sạn và nhiều lĩnh vực khác nhằm giúp bạn tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với khả năng và sở thích của bạn cùng với giao diện vô cùng thân thiện với người dùng.
  [​IMG]
  Bạn còn chần chờ gì nữa mà hãy nhanh tay tạo cho mình một CV thật độc đáo để tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các vị trí cần thiết cho khách sạn của họ. Chúng tôi cho phép bạn đăng tin dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.