1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hệ thống chiếu sáng đèn đường led tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 11 Tháng chín 2020.

 1. k46h5dhtm

  k46h5dhtm Member

  Đèn đường LED (hay đèn LED chiếu sáng đường phố ) là đèn led đường phố Philips phát sáng phối kết hợp để sử dụng cho chiếu sáng đường phố. bây giờ, hệ thống chiếu sáng bằng đèn đường LED không những bán ánh sáng ,đảm bảo cho an ninh đô thị mà nó còn nhắm đến giá trị thẩm mỹ, không khí đô thị và tiện nghi thị giác cũng như làm chuyển đổi bạn dạng sắc đô thị. chính vì như thế, một thành phố được chiếu sáng tốt sẽ thỏa mãn nhu cầu cuộc sống, đồng thời tạo thành yếu tố tiếp thị Ảnh đô thị và đóng góp thêm phần vào sự phát triển vững chắc và kiên cố của quốc gia.

  [​IMG]

  bật và tắt nhanh: Không giống đèn HID, huỳnh quang và đèn cao áp, chẳng hạn như hơi thủy ngân, đèn halogen kim loại (metal halide), và đèn hơi natri (sodium), cần thời gian nóng lên sau khoản thời gian bật, đèn LED bật sáng ngay lập tức.

  Không chứa hóa chất độc hại: Đèn LED không chứa thủy ngân hoặc chì và không thải ra khí độc nếu bị hư hỏng.

  Ít cuốn hút có côn trùng vào ban đêm: Côn trùng đêm được cuốn hút bởi ánh sáng cực tím phát ra từ không ít nguồn ánh sáng bình thường.

  kết quả quang học: những loại đèn đường khác phải dùng gương phản xạ để phản chiếu áng sáng đa hướng phát ra từ bóng đèn. ngay cả khi hoạt động trong ĐK rất tốt thì các tấm phản xạ vẫn hấp thụ một lượng ánh sáng. tương tự với đèn huỳnh quang và những loại đèn khác đc phủ phốt pho, đèn cũng trở thành hấp thụ ánh sáng bởi những tấm phản xạ. Bộ đèn LED có thể truyền theo hướng có nhu cầu mà dường như không cần phản xạ.

  Giảm chói: Hướng ánh sáng xuống hướng đi xuống đường giảm lượng ánh sáng hướng vào mắt người tham gia lưu thông ở trên đường.

  Sản lượng ánh sáng cao hơn ngay cả ở nhiệt độ thấp: Dường như đèn huỳnh quang tiết kiệm năng lượng kha khá, chúng thường phát ra ánh sáng yếu hơn khi vận động ở thời tiết lạnh. Ngược lại nếu hoạt động ở thời tiết lạnh, đèn LED sẽ càng phát ra ánh sáng tốt hơn.

  điểm yếu của đèn LED

  nhiều người không thích môi trường sản xuất bởi đèn LED có nhiệt độ màu 4000K trở lên, thường gọi nó là ánh sáng zombie hoặc nhà tù.

  Một báo cáo từ Chính phủ Pháp đc công bố vào năm 2013 chấp nhận rằng mức độ chiếu sáng cao hơn 10.000 cd / mét vuông gây khó tính trực quan bất kể chỗ đứng của đơn vị chiếu sáng trong vòng nhìn.

  giá thành thuở đầu của chiếu sáng đường phố LED là cao nhưng hoàn toàn có thể hoàn vốn sau vài năm sử dụng nhờ tiết kiệm điện và giá thành bảo trị. Tại Sao đèn LED có Chi phí cao phát sinh một phần từ nguyên vật liệu chế tạo đèn như sapphire hoặc những chất nền đắt tiền khác.

  Theo hiệu ứng Purkinje, mắt người tối tương xứng thực sự nhạy cảm có ánh sáng xanh mà đèn LED chiếu sáng đường phố phát ra có số lượng lớn, so với đèn natri áp suất cao (HPS). điều này làm tăng tác động của ô nhiễm ánh sáng – đặc biệt là ánh sáng bầu trời.

  Lời kết

  Đây gần như là tất cả những gì bạn nên biết về đèn đường LED, nếu bạn câu hỏi hoặc muốn chia sẻ thêm về bài viết thì có thể tương tác có chúng tôi. Hay bạn cần tư vấn về đèn LED hoặc các sản phẩm chiếu sáng chuyên sử dụng, tổ tư vấn của Shop chúng tôi luôn luôn chuẩn bị.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.