1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Hệ thống điều hòa không khí trung tâm Daikin VRV là gì?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi senviethvac, 14 Tháng mười một 2019.

 1. senviethvac

  senviethvac New Member

  Điều hòa trung tâm Daikin VRV là gì? Là hệ thống máy lạnh không khí dành cho các tòa nhà thương mại, căn biệt thự, khách sạn, cho phép điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong phòng.

  Hệ thống điều hòa không khí trung tâm Daikin VRV
  VRV là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Volume”, tức là hệ thống điều hòa không khí có lưu lượng môi chất có khả năng thay đổi được thông qua điều chỉnh tần số dòng điện. Daikin là nhà sản xuất điều hòa không khí trước tiên đã phát minh ra hệ thống này và cho đến nay đã được hơn 20 năm với 4 thế hệ VRV I, II ,III,IV

  Bữa nay, Hopphat sẽ san sớt cùng quý vị về hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV cũng như các công nghệ được áp dụng cho hệ thống điều hòa thương mại này, phương pháp hoạt động ra sao.... Điều hòa Daikin VRV là một hệ thống điều hòa trung tâm tổng dành cho các tòa nhà cao tầng, tòa nhà thương mại. Công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển nhằm đem lại khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực đặc biệt trong từng phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

  [​IMG]

  Vận dụng công nghệ của máy lạnh trung tâm Daikin VRV là gì?
  Đối với khách sạn việc tạo ra sự thoải mãi của khách hàng luôn là tiêu chuẩn đánh giá cho một không gian khách sạn quý phái, tuyệt vời. Điều hòa Daikin cung ứng giải pháp toàn diện tích hợp giữa làm lạnh và sưởi ấm, thông gió trong một hệ thống vận hành êm ái. Sự linh hoạt trong cách bố trí trang thiết bị lắp đặt đem lại cho các khách sạn cảm giác thoải mãi tối đa, với chi phí vận hành thấp lại có thiết kế thẩm mỹ.

  Hàng loạt những phương án được đưa ra nhằm đáp ứng được nhu cầu bao gồm cả thông gió và mỗi khu vực sẽ được điều khiển riêng biệt, nhằm đem đến hiệu suất năng lượng tối ưu và gia tăng mức độ thoải mái. Hệ thống được cài đặt để bảo đảm năng lương không bị phí phạm do làm lạnh hoặc sưởi ấm những phòng không có người.

  Các kiểu dàn nóng trong hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV
  Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý khách các dòng series của điều hòa không khí trung tâm VRV để quý người mua có thêm kinh nghiệm và sự hiểu biết khi chọn lựa sản phẩm cho mình.

  - VRV IV A: với sự sáng tạo, chuẩn công nghệ tiết năng lương với Smart VRT. Thiết kế nhỏ gọn đem lại hiệu suất cao. Công suất từ 6HP đến 6HP, cho phép kết nối tối đa 64 dàn lạnh.

  - VRV IV S: cũng với thiết kế nhỏ gọn tạo nên nét đẹp mỹ quan cho tòa nhà khi nhìn từ ngoài đồng thời không cản trở tầm nhìn ra xa của người đứng từ phía bên trong. Hệ thống IV-S công suất từ 4HP đến 9HP, kết nối tối đa 14 dàn lạnh. Cho phép kết nối với dàn lạnh VRV và dàn máy lạnh dân dụng.

  [​IMG]

  - VRV IV Q: có khả năng sử dụng lại đường ống hiện hữu, dòng Q là cách thức cho những tòa nhà cũ có hệ thống lạnh cần thay thế đổi mới. Hệ thống này được chia ra làm 2 loại:

  - Loại quy tắc, công suất dàn nóng từ 6HP đến 48HP, kết nối tối đa 64 dàn lạnh trung tâm VRV.

  - Loại tiết kiệm diện tích, công suất dàn nóng từ 18HP đến 48HP, kết nối tối đa 64 dàn VRV.

  - VRV IV W: một hệ thống máy lạnh không khí riêng lẻ, giải nhiệt nước thông minh phù hợp với các tòa nhà cao tầng. Hệ thống sửu dụng nước làm nguồn giải nhiệt. Công suất dàn nóng từ 6HP đến 38HP, kết nối tối đa 58 dàn lạnh. Hệ thống cho phép kết nối tổ hợp với dàn lạnh VRV và máy lạnh dân dụng.

  - VRV IV: một thế hệ mới với nhiều dòng sản phẩm đa dạng về công nghệ tiên tiến, Hệ thống VRV IV cho phép kết nối tối đa 64 dàn lạnh. Hệ thống này được chia ra làm 3 loại:

  - COP cao công suất từ 12HP đến 50HP, chỉ được phép kết nối với dàn lạnh VRV.

  - Loại tiết kiệm khoảng không sử dụng công suất 18HP đến 50HP, chỉ cho phép kết nối với dàn lạnh VRV.

  - Loại quy tắc có công suất từ 6HP đến 6HP, được phép kết nối với dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng.

  Các kiểu dàn lạnh của hệ thống điều hòa không khí trung tâm Daikin VRV
  Dàn lạnh VRV
  Cassette âm trần:

  - Đa dạng hướng thổi, có cảm biến sáng dạ phát hiện con người và nhiệt độ sàn, công suất từ 2.8kW lên đến 14kW. Đa dạng hướng thổi chia đều nhiệt độ tạo nên một môi trường thoải mãi, công suất từ 2.8kW lên đến 14kW. Với một hướng thổi thì thân máy phân phối gió hiệu quả từ góc phòng hoặc trần giật cấp, có công suất từ 2.8kW lên đến 7.1kW

  Âm trần nối ống gió:
  - Kiểu dáng mảnh hoạt động êm ái, đây là kiểu dàn lạnh hoàn hảo nhất cho việc lắp đặt ở khoảng không nhỏ hẹp như trần giật cấp cho khách sạn, công suất từ 2.2kW đến 7.1kW. Kích thước nhỏ gọn phù hợp cho việc lắp đặt ở các khoảng không hẹp, đặc biệt là các công trình dân dụng, có công suất từ 2.2kW đến 7.1kW. Ấp suất tĩnh trung bình với thiết kế mỏng cho phép lắp đặt linh hoạt giản đơn, công suất từ 2.2kW đến 16kW

  [​IMG]

  Cassette Áp trần: bốn hướng gió thổi nhẹ, có thiết kế mỏng tinh tế, phân phối khí tối ưu, lắp đặt không cần mở trần, công suất từ 8.0kW lên đến 11.2kW. Áp trần dễ bảo dưỡng với cánh đảo gió không đọng sương và lớp nỉ không bó sát, chỉ có 3 model với công suất 3.6kW, 7.1kW và 11.2kW, còn với dòng mắc tường có mặt nạ phẳng thiết kế đẹp, hài hòa với mọi khoảng không gian nội thất, công suất từ 2.2kW đến 7.1kW.

  Tìm hiểu các sản phẩm tại: điều hòa không khí trung tâm Daikin
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.