1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Hệ thống hút bụi nhà xưởng dùng Cyclone thu hồi bụi, chính yếu bụi thô

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 19 Tháng một 2019.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Hệ thống hút bụi nhà xưởng dùng Cyclone thu hồi bụi, chính yếu bụi thô


  tiêu chí mua sắm Hệ thống lọc bụi nhà xưởng

  công suất dùng cao, công suất điện tiêu thụ phải chăng

  thông số công nghệ về công suất sản phẩm thường ghi hẳn nhiên thân vật dụng. Chúng ta sở hữu thể rà soát, Đánh giá, so sánh, chọn lựa Hệ thống hút bụi nhà xưởng tốt nhất. năng suất tiêu thụ điện năng tốt sẽ giúp ít chi phí điện trong công đoạn tiêu dùng. tuy nhiên, hiệu suất sử dụng cao sẽ bảo đảm công năng vận hành rẻ nhất, nhanh nhất và công năng hút bụi hiệu quả.

  bên cạnh đó, cũng chẳng hề cứ dòng máy nào công suất hút bụi cao nhất và năng suất điện năng tốt nhất mới là chọn lọc hợp lý. Để cân đề cập, chúng ta còn dựa trên nhu cầu sử dụng của công ty. nếu diện tích cơ sở sản xuất không quá to, bạn chỉ cần cân đề cập dòng máy thể tích vừa, năng suất thường. tương tự sẽ ít chi phí được mức giá vì dòng máy công suất cao bao giờ cũng đắt hơn.

  [​IMG]


  Hệ thống thông gió dung quạt có thể được chia ra thành đa dạng loại như sau:

  Hệ thống quạt cấp gió: sản xuất gió tươi trực tiếp hoặc gián tiếp cho thể tích buộc phải thông thoáng như nhà xưởng sản xuất, xưởng gia công lắp ráp, các trọng tâm thương nghiệp...

  Hệ thống quạt thải gió: hút gió thải những khu vực như bãi xe tầng hầm, những khu vực nhà vệ sinh.

  Hệ thống quạt cao áp: Đây là hệ thống quạt sở hữu cột áp cao tiêu dùng trong những hệ thống nâng cao áp cầu thang, hút gió các con phố hầm.

  Quạt mang nhiều loại, nhiều hình dáng cũng như tên gọi, trong ngành M&E có thể chia làm cho ba loại như sau:

  Quạt chong chóng (propeller fan): dạng hình tương tự quạt è cổ, không với vỏ quạt hoặc vỏ quạt siêu ngắn, thường dùng trong hút gió trang trại, chuồng trại. Loại quạt này tạo ra cột áp vô cùng tốt.

  Quạt trục ống (Quạt hướng trục – Tube Axial fan): là loại quạt mà roto nằm trong vỏ quạt, loại quạt này tạo ra được lưu lượng to và áp suất trung bình

  Quạt ly tâm (hay còn gọi là quạt xoắn ốc – Cetrifugal fan): là loại quạt với roto nằm trong vỏ quạt với chu vi là tuyến đường xoắn ốc. với loại quạt này, hệ thống hút bụi nhà xưởng các con phố đi của dòng khí vào – ra là vuông góc với nhau. Quạt ly tâm được những nhà thầu cơ điện ngoài mặt và lắp đặt ở những khu vực cần cột áp cao.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.