1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad là gì?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 11 Tháng tư 2019.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad là gì?


  Theo số lượng thông kê về nhiệt độ và độ ẩm trung bình của các tháng trong năm tại Bangkok, Indonexia và Việt Nam Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad sé đạt hiệu quả khi nhiệt độ ngoài trời từ 30°C trở lên, hiệu quả sé đạt cao nhất khi nhiệt độ bên ngoài là 38°C với độ ẩm không khí tương ứng là 58% – trong trường hợp này Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng Cooling Pad có thể hạ nhiệt độ không khí xuống nơi 27°C, giảm nơi 10°C (theo kết quả nghiên cứu của Nasa – CR – 120 -1 – cơ quan quản lý hàng không).

  Không khí được hút vào máy thông qua bề mặt của tấm mành ướt nhiệt độ không khí sẽ giảm trên sơ đồ, sự thay đổi này là do các phần tử nước trên bề mặt của tấm mành khi bay hơi đã hấp thụ nhiệt của không khí. Đây là một nguyên lý cơ bản của chất lỏng khi bay hơi kết quả là nhiệt độ của không khí đã giảm từ 33,5°C xuống 27,9 °C trong điều kiện độ ẩm 60%.

  Nhiệt độ của không khí chế tạo phụ thuộc vào độ ẩm của không khí bên ngoài tùy từng thời điểm. nếu không khí bên ngoài có độ ẩm tốt, hiệu quả hạ nhiệt sẽ tăng và ngược lại. Mặt khác hiệu quả hạ nhiệt cũng phụ thuộc siêu lớn bởi nhiệt độ của nguồn nước dùng để làm mát.

  Hiệu ứng làm mát của gió:

  Hiệu ứng làm mát của gió là hiệu ứng thứ hai của hệ thống làm mát mái nhà Hệ thống làm mát nhà xưởng. Khi không khí đi qua da (giống như quạt điện) sẽ làm cho con người sở hữu cảm giác mát. Hiệu ứng này dựa trên hai lý do: đó là nhiệt độ của nguồn khí cấp và tốc độ của gió. ví dụ nguồn cấp khí có nhiệt độ 28°C , tốc độ gió 10m/s sẽ tạo nên hiệu ứng cảm giác là 25,6°C.


  [​IMG]


  Phạm vi sử dụng Hệ thống làm mát Cooling Pad

  1. Xưởng gia công: May, nhuộm, giày, nhựa, mạ điện, điện tử, in, đóng gói thực phẩm…

  2. Xưởng sản xuất phân phối: Dệt, máy móc , luyện kim, thuỷ tinh, công nghiệp hoá chất, da, gốm…

  3. Nơi công cộng: Bệnh viện, bến xe, sân đi lại, nhà triển lãm, bếp, nhà hàng, trung tâm giải trí, siêu thị ngầm, kho hàng, phòng giặt…

  4. Ngành trồng trọt chăn nuôi: nhà trồng hoa, cây, nuôi gia cầm, gia súc, thuỷ sản

  hà tằn hà tiện:

  – hà tằn hà tiện đi 70% chi tổn phí đầu tư so với hệ thống Điều hòa không khí;

  – tằn tiện nơi 80% chi phí điện năng so với hệ thống điều hòa không khí;

  – Giảm thiểu chi phí bảo dưỡng;

  – Không cần cải tạo nhà xưởng;

  – Áp dụng linh hoạt, dễ dàng

  không những thế chúng ta với thể tiêu dùng các loại vật liệu để cách thức nhiệt làm giảm nhiệt độ trong phòng. Một số vật liệu thường được sử dụng rộng rãi dưới đây. Anh chị em với thể thao khảo

  1. Bông khoáng bí quyết nhiệt

  2. Bông thủy tinh cách thức nhiệt

  3. Bông gốm bí quyết nhiệt

  4. Cao su biện pháp nhiệt

  5. Xốp PE

  6. Xốp XPS
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.