1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hệ VB2 cao đẳng Dược – CĐ Y Dược Pasteur TP.HCM học trong bao lâu?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi Gbriel, 7 Tháng mười một 2018.

 1. Gbriel

  Gbriel Member

  Nhu cầu tuyển dụng nhân lực Ngành Dược tăng cao là lý do lôi kéo đa dạng người học có nguyện vọng học thêm Nghề Dược. Bởi vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thực hiện điều chỉnh thời hạn học VB2 CĐ Dược cho những khóa mới 2018.
  • Thêm chỉ tiêu, thêm cơ hội Thành thí sinh VB2 cao đẳng Dược TP.HCM
  • điều khiển chuẩn bị hồ sơ nghề dược hệ văn bằng 2 Pasteur TP.HCM
  [​IMG]

  Thông tin xét tuyển VB 2 Cao đẳng dược TP.HCM 2018

  giảng dạy Dược sĩ uy tín cao ở tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
  Mỗi người đều hoàn toàn có thể có cơ duyên để tới với chuyên ngành thuốc tuy nhiên để trở thành một bác sĩ giỏi, họ không chỉ dựa vào may mắn mà nên một quá trình rèn luyện tích cực. Đối với Ngành Dược sĩ, họ bắt buộc có cho mình đa dạng tố chất cần phải có như khả năng kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng Nghề trở thành thạo, được trang bị tốt 1 số kỹ năng mềm. Thấu hiểu các phẩm chất quan trọng ấy, Trườngcao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã nâng cao uy tín và chất lượng đào tạo và giảng dạy sinh viên.

  Dược sĩ tương lai của Pasteur được học tập ở tại môi trường đào tạo linh hoạt, trong đó, các bạn vừa được học ở các trường, đồng thời được rèn luyện ở bệnh viện. Vừa học lý thuyết, vừa kết hợp rèn luyện thực hành, lại được những giảng viên, thầy thuốc, Dược sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm, cộng với việc được tiếp xúc với những thiết bị Y tế chuyên ngành đầy đủ, sinh viên sở hữu được một điều kiện học tập thuận lợi. Thêm vào đó, công tác quản lý người học được đảm bảo chặt chẽ, nghiêm túc, học viên đã sớm có được lối sống tích cực, lành mạnh.

  [​IMG]
  CĐ Dược Pasteur TP.HCM giảng dạy Y lý gắn liền Y thuật

  Nhờ việc cải thiện làm việc và công tác giảng dạy chuyên môn, kỹ năng mềm và sự tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, thí sinh của Nhà trường đã được định hướng học tập đúng đắn theo Ngành Dược sĩ. Do vậy khi tốt nghiệp, mọi thí sinh tìm được cơ hội việc làm ưa thích, một số bạn còn thành công với các chuyên ngành hấp dẫn như Trình dược viên, nghiên cứu vớt viên về Dược, Kiểm nghiệm viên,….

  thành công mà nghiệp đem đến cho họ không chỉ là những kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành Dược, các phẩm chất đạo đức của người khiến chuyên ngành dược phẩm chân chính mà còn là 1 cuộc sống ổn định với mức lương hấp dẫn.

  Tuy nhiên, sinh viên muốn sở hữu một hành trang vững vàng để hoạt động chuyên ngành nghiệp, họ nhu yếu thời hạn để tiếp thu và tu dưỡng. Do đó, Trường CĐ Y Dược TP.HCM thực hiện thời gian đào tạo và giảng dạy học viên nghề dược hệ văn bằng 2 ưa thích.

  [​IMG]

  thời hạn giảng dạy VB 2 Cao đẳng dược Pasteur TP.HCM

  thời gian giảng dạy cao đẳng dược hệ văn bằng 2 Pasteur TP.HCM
  sinh viên học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng dược là những đối tượng đã sở hữu 1 bằng Hoàn thành của hệ CĐ trở lên, do đó thời gian học của bạn sẽ đạt được giảm xuống so với các thí sinh chính quy.

  ngày nay, Trường CĐ Y Dược TP.HCM đang xét tuyển 2 nhóm thí sinh với thời hạn giảng dạy không giống nhau lúc đăng kí học ngành Dược, hệ VB2:

  • thí sinh sở hữu một bằng ra trường thuộc Nghề Y Dược (trình độ cao đẳng/đại học trở lên): 18 tháng
  • học viên có một bằng Hoàn thành ko thuộc Ngành Y Dược (trình độ cao đẳng/đại học trở lên): 20 tháng
  [​IMG]

  thời gian học VB 2 Cao đẳng dược TP.HCM năm 2018

  thời hạn học nghề dược hệ văn bằng 2 TP.HCM
  phổ biến người đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM và hỏi về thời gian học của hệ VB 2 Cao đẳng dược sĩ, trong khi đó, mọi các bạn đều đã đi khiến cho và ít có thời hạn để học tập thêm.

  Để đảm bảo sinh viên có thể học tập thuận lợi mà không ảnh hưởng rộng rãi tới cơ hội công việc hàng ngày, Nhà trường tổ chức những lớp học vào cuối tuần, tức thứ 7 và chủ nhật.

  Trường khai giảng liên tục các khóa học trong năm, với điều kiện học tập thuận lợi, điều kiện xét tuyển dễ dàng, sinh viên có thể chuẩn bị hồ sơ ngay để đăng kí học.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.