1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hiệu suất chiếu sáng đèn đường led chất lượng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 1 Tháng mười hai 2021.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  hình ảnh bên ngoài có phong cách thiết kế mớ lạ và độc đáo, và kết cấu thông minh, và hơi thở hiện đại tương đối đầy đủ, đáp ứng Xu thế thời gian, về khía cạnh nhiệt mà Cửa Hàng chúng tôi sáng chế có loại nhôm đối lưu loại đối lưu Chương trình có thiết kế tản nhiệt chất lượng, bề mặt tản nhiệt hai lớp trên và bên dưới, Trung bình tám bài viết kết nối pha tăng tốc, trước và sau khoản thời gian thấm, Bên cạnh đó xung quanh sở hữu lỗ đối lưu không khí, tăng tốc sở hữu loại khoang bên phía trong lưu thông không khí, tiện lợi cho nhiệt thải, để nâng cao công dụng có đèn đường led tác dụng dẫn nhiệt. có thiết kế tản nhiệt độc đáo này bảo đảm nguồn sáng LED công năng cao ở 45 độ dưới nhiệt độ vận động an toàn.

  [​IMG]

  Hiệu suất chiếu sáng

  công nghệ trưởng thành, nguồn sáng LED công năng cao hoàn toàn có thể đáp ứng các loại đèn quan trọng. Hiệu suất quang hợp của đèn natri cao áp là 100LM / W, thường dùng cho đèn LED công suất cao là 50-60LM / W, chip LED tốt nhất có thể đạt 80LM / W ở quốc tế, hiệu suất phát sáng cao hơn Tức là công dụng tiết kiệm năng lượng tốt hơn, chính là đèn LED đc chọn , Một trong những chỉ số cần thiết nhất. tuy nhiên, đèn LED không đc định vị cụ thể trong chuẩn mức, do đó khi bạn mua đèn LED phải đc xác định cảnh giác.

  Suy giảm ánh sáng
  Và một số doanh nghiệp, để giảm giá thành, có hàng ngàn đèn LED công năng nhỏ 0,5W. mặc dù vậy, đèn LED công suất thấp này thực sự nghiêm trọng, tuổi thọ của chúng là 1000 giờ ánh sáng đến 80%. vì thế, khi dùng đèn dài hạn cho phép trong đèn LED công suất thấp này, hãy sử dụng đèn LED công năng cao (30W), ánh sáng sẽ tốt hơn không ít.

  Đèn LED bảo vệ môi trường và không ô nhiễm, tiêu thụ điện năng thấp, kết quả ánh sáng cao, tuổi thọ cao và các đặc tính khác, do đó, đèn đường LED được xem là chọn lựa tốt nhất để tiết kiệm năng lực.

  [​IMG]

  Chiếu sáng đường phố là một trong những phần cần thiết của chiếu sáng đô thị, thường sử dụng đèn đường truyền thống lịch sử, mất quang học HPS 360 độ gây ra sự lãng phí năng lực rất lớn. ngày nay, môi trường xung quanh toàn cầu đang xấu đi, những nước nhà đang trở nên tân tiến năng lượng sạch. có sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế tài chính quốc gia, yêu cầu năng lực của Trung Quốc tăng thêm, thiếu nguồn cung cấp điện nghiêm trọng, việc bảo tồn năng lượng là rất quan trọng để giải quyết và xử lý vấn đề. Do đó, việc trở nên tân tiến lợi nhuận khổng lồ mới, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, chỉ số hoàn màu cao hơn, đèn LED thân thiết có môi trường xung quanh sở hữu ý nghĩa lớn đối có chiếu sáng đô thị.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.