Hỏi đáp Hiểu thêm cược chấp là gì? Cách đọc kèo chấp cơ bản nhất

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi baoyen123, 16 Tháng mười một 2019.

 1. baoyen123

  baoyen123 Member

  Kèo chấp – Cược chấp là gì?
  Kèo chấp bóng đá được hiểu là tỷ số chấp bằng tổ chức tỷ lệ cược hoặc trái bóng mà nhà cái đưa ra; nhằm mục đích tạo sự cân đối khi 2 đội có trình độ thi đấu và đẳng cấp chênh lệch đá với nhau.

  Trong kèo chấp bóng đá sẽ có hai hình thức chấp đó là chấp tiền và chấp trái. Chấp tiền được sử dụng trước tới lúc tỷ lệ tiền cược giữa kèo trên và kèo dưới quá chênh lệch thì sẽ chuyển sang chấp trái với mục tiêu cân đối lại tỷ lệ tiền cược. Doanh nghiệp cơ bản của chấp trái chính là ¼ trái.

  Hướng dẫn đọc kèo chấp bóng đá
  Kèo đồng banh – Kèo 0:0
  Đối với kèo này đội chủ nhà sẽ giành được chiến thắng; lúc đó thì phần thắng cược sẽ thuộc về đội chủ nhà. Giả dụ đội khách giành được thắng lợi thì đội khách sẽ thắng kèo. hướng dẫn rút tiền w88

  Kèo đồng banh nửa trái – kèo 1/4 (kèo 0.25)
  Đối với kèo đồng nửa; đội trên sẽ chấp đội dưới theo đó: giả dụ đội trên thắng thì thì sẽ thắng kèo. Nếu đội dưới thắng thì sẽ thắng kèo. Tình trạng cả 2 hòa nhau thì đội trên sẽ thua nửa tiền và đội dưới sẽ ăn nửa tiền. Kèo này sẽ tính tương tự cho các kèo 1.25, 2.25, 3.25…

  Kèo chấp nửa trái – 1/2 (kèo 0.5)
  Đối với kèo này thì đội trên chấp đội dưới nửa trái; theo đó: đội trên thắng thì đội trên sẽ thắng kèo; đội dưới thắng thì đội dưới sẽ thắng kèo. Tình huống hòa nhau thì đội dưới sẽ thắng kèo. Tính như vậy cho các kèo 1.5, 2.5, 3.5….

  Kèo chấp nửa một – 3/4 (kèo 0.75)

  Kèo chấp nửa một là đội trên sẽ chấp đội dưới 0.75 trái. Theo đấy đội trên thắng với xa rời ít ra là 2 bàn thì thắng trọn kèo. Nếu đội trên thắng cách biệt 1 trái thì chỉ thắng nửa tiền và đội dưới sẽ chỉ thua nửa tiền. Tình trạng hòa hoặc đội dưới thắng thì đội dưới thắng kèo. Điều này được tính như vậy cho những kèo 1.75, 2.75, 3.75…

  Kèo chấp 1 trái
  [​IMG]

  Kèo này có tức thị đội trên sẽ chấp đội dưới 1 trái; đội trên sẽ thắng kèo nếu như đội trên thắng xa rời hai bàn thắng. Tình huống đội trên thắng xa vắng 1 bàn thắng thì sẽ tính là hòa kèo. Đội dưới sẽ thắng lúc trận chiến có tỷ số hòa hoặc đội dưới thắng tỷ số. Tính tương tự cho các kèo hai, 3, 4…

  Kinh nghiệm chọn cửa cược kèo chấp
  một số mẹo chọn cửa cược kèo chấp như sau:

  • Đội mạnh đưa quân đi đá sân khách chấp 0.5 tới 1 trái: Số trái chấp nhỏ cho thấy sự tương quan hàng ngũ không quá chênh lệch => Chọn kèo dưới.

  • hai bên có phong thái và khả năng Nhận định ngang nhau => Chọn đội khách; đổ kèo đồng banh.

  • Tỷ lệ chấp giảm từ 1 xuống 0.76 nhưng tỷ lệ ăn cải thiện trước giờ thi đấu => Kèo dưới đang được Tìm hiểu cao hơn => chọn kèo dưới.

  • Tỷ lệ chấp giảm đồng hành tỷ lệ ăn giảm, tỷ lệ chấp cải thiện đồng hành với tiền ăn cải thiện lên => Chọn đội còn lại.

  • bình thường nếu như tỷ lệ kèo tăng thì tiền ăn cũng sẽ tăng cường theo. Kèo giảm thì tiền ăn cũng sẽ giảm. Nếu như kèo cải thiện mà tiền ăn lại giảm thì nên chọn đội còn lại.

  • ví như kèo dưới làm bàn trước thì hãy chọn kèo dưới.

  • Kèo Châu Á cải thiện lên ¼ trong khi kèo Châu Âu đang nghiêng về cửa hòa thì chọn đội chủ nhà.

  • Kèo Châu Âu không có sự biến động phổ biến trong khi kèo Châu Á giảm thì chọn đội khách.

  • Trownfg hợp kèo Châu Âu tương ứng kèo chấp 0.25 và kèo châu Á chấp 0.5 thì chọn đội khách.
  tham khảo thêm Top 10 cầu thủ ra sân nhiều nhất cho đội tuyển Đức
   
 2. johntran264

  johntran264 New Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)