1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận HLV 388: Loew úp mở làm cách mạng nhân sự ở ĐT Đức

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi tutrungtrung582, 15 Tháng bảy 2018.

 1. Lần đầu tiên kể từ năm 1938, Die Mannschaft mới không thể vượt qua vòng bảng World Cup. Tồi tệ hơn, tại World Cup 2018, Đức về nước với tư cách bét bảng F, với 1 chiến thắng và 2 trận thua.
  -----------
  Xem thêm: huong dan ca do qua mang

  Tương lai của Loew sau thành tích tủi hổ của Đức vẫn chưa được định đoạt, song nhà cầm quân 58 tuổi tin rằng "Cỗ xe tăng" cần một cuộc cách mạng để tìm lại những gì đã mất.

  "Chúng tôi đã trải qua tình cảnh này, khi đội tuyển đã bị loại khỏi EURO 2004 ngay từ vòng bảng. Sau đó, đã có rất nhiều thay đổi. Qua 14 năm, chúng tôi đã trở nên ngày một xuất sắc hơn. Đức là đội tuyển ổn định nhất trên thế giới ở 10 năm gần nhất, và chúng tôi đã là nhà vô địch thế giới.

  [​IMG]
  ĐT Đức sớm nói lời chia tay World Cup 2018

  Nhưng giờ đây, việc bị loại và mang đến thất vọng to lớn, chúng tôi phải phản ánh hậu quả là gì và có những bước đi đúng đắn. Chúng tôi cần những sự thay đổi lớn. Để có điều đó, chúng tôi phải ngồi lại bàn bạc", Loew tuyên bố.

  Khi được hỏi nguyên nhân nào khiến Đức chơi tệ đến vậy tại World Cup 2018, Joachim Low đáp: "Còn quá sớm để nói về chuyện này. Dĩ nhiên, chúng ta đang nói nhiều về vấn đề này, nhưng chưa có bất kỳ nguyên nhân nào lý giải tại sao tuyển Đức thất bại. Tôi sẽ có trách nhiệm phân tích mọi thứ. Giờ chúng tôi cần thêm chút thời gian và vài cuộc đối thoại. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời xác đáng", ông khép lại.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.