1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hồ sơ chứng nhận lãnh sự

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nhigiadichvuvisa, 19 Tháng chín 2018.

 1. nhigiadichvuvisa

  nhigiadichvuvisa New Member

  các bước & thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, dịch vụ chứng nhận lãnh sự tại Hà Nội
  đặt thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự tại Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao), người dân cần chuẩn bị những giấy tờ sau: bản gốc (hoặc bản dịch) của các giấy tờ cần hợp pháp hóa lãnh sự/chứng nhận lãnh sự; một bản sao (photo) của giấy tờ trên đặt lưu tại Cục Lãnh sự; tờ khai theo mẫu; lệ phí theo quy định. Thời gian trung bình để thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự tại Hà Nội thường kéo lâu từ 4-5 ngày tùy số lượng giấy tờ của người thực hiện.

  quy trình thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự tại Hà Nội như sau:
  Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ cần hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự (bản gốc/bản sao hoặc bản dịch)
  Bước 2: Truy cập vào trang web của Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao) tại địa chỉ dưới đây để tiến hành khai online:
  Bước 3: Sau lúc hoàn thành việc khai online và để lịch hẹn, tải mẫu tờ khai xuống máy tính rồi in ra 01 bản
  Bước 4: Đem hồ sơ cần hợp pháp hóa lãnh sự/chứng nhận lãnh sự với tờ khai nói trên vào thời gian đã đặt lịch hẹn tới Cục Lãnh sự tại địa chỉ 40 Trần Phú, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội đặt nộp hồ sơ và lấy giấy hẹn (cần lưu ý photo thêm 01 bản sao của các hồ sơ cần hợp pháp hóa/chứng nhận lãnh sự để lưu)
  Bước 5: Tới thời chỗ ghi trong giấy hẹn, đem giấy hẹn trên tới Cục Lãnh sự đặt nhận hồ sơ được hợp pháp hóa/chứng nhận lãnh sự và nộp lệ phí theo quy định.
  Hồ sơ, giấy tờ sau lúc được chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự sẽ được dùng hợp lệ tại nước ngoài hoặc tại Việt Nam tùy theo nhu cầu của người dân.
  Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự nhanh tại Hà Nội
  Thấu hiểu được những khó khăn về thủ tục mà người dân thông thường xuyên gặp phải trong quá trình đi hợp pháp hóa lãnh sự/chứng nhận lãnh sự, Công ty Dịch vụ Công chứng & Dịch thuật Chuyên nghiệp Hà Nội đem đến cho Quý người tiêu dùng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự nhanh cùng thời gian xử lý tài liệu ngắn hơn so cùng thông thường và điều quan trọng hơn cả là chúng tôi sẽ thay mặt Quý người tiêu dùng thực hiện mọi thủ tục có liên quan và bàn giao hồ sơ đã được hợp pháp hóa/chứng nhận lãnh sự theo đúng yêu cầu của Quý khách trong thời gian cực ngắn.
  hợp pháp hóa lãnh sự trọn gói giá rẻ tại Hà Nội
  Quý người tiêu dùng hoàn toàn không cần phải bận tâm về những quy trình và thủ tục phức tạp trên mà thay vào đó chỉ cần bàn giao những hồ sơ cần hợp pháp hóa lãnh sự và chứng nhận lãnh sự cho chúng tôi, Công ty Dịch vụ Công chứng & Dịch thuật Chuyên nghiệp Hà Nội sẽ thay mặt Quý người tiêu dùng hoàn tất mọi thủ tục liên quan.
  Lệ phí chứng nhận lãnh sự/hợp pháp hóa lãnh sự trọn gói tại Hà Nội
  + 1 bản: 300.000Đ/bản
  + 2-5 bản: 250.000Đ/bản
  + 6-10 bản: 220.000Đ/bản
  + Trên 10 bản: 200.000Đ/bản
  Ghi chú: Lệ phí trên đã bao gồm các chi phí liên quan, chi phí in ấn, photo, phí dịch vụ, phí hợp pháp hóa theo quy định, phí vận chuyển (chuyển phát).
  Thời gian: 2-3 ngày làm việc (tính từ thời chỗ nhận hồ sơ cần hợp pháp hóa/chứng nhận lãnh sự).
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.