1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi dieuhuong, 13 Tháng tám 2017.

 1. dieuhuong

  dieuhuong Member

  Thí sinh đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai sẽ có các mốc thời gian đào tạo khác nhau tùy thuộc vào trường hợp cụ thể của từng người.

  [​IMG]

  Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai trong bao lâu?
  Có rất nhiều người rất muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng vì không thể sắp xếp được công việc, thời gian nên đã bỏ lỡ cơ hội phát triển tương lai của mình. Do đó, để khắc phục điều này, Cao đẳng Dược Đồng Nai tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai trên phạm vi cả nước với khung thời gian cực kỳ linh hoạt, nếu sinh viên không thể học các lớp chính khóa thì có thể học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính.

  Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược:
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển trung cấp dược theo mẫu của Bộ
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS cùng học bạ.
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp) (nếu có)
  • 01 Bản sao công chứng học bạ THPT(nếu có)
  • 01 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm đối với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên
  • 02 ảnh 3 x 4 chụp trong vòng 6 tháng gần đây
  • 02 Phong bì đã dán tem và ghi rõ Họ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần
  Khi làm xong hồ sơ Trung cấp Y Dược Đồng Nai là bạn đã trở thành học viên của trường và sau khi học xong bạn được cấp bằng Trung cấp Y Dược hệ chính quy. Ngoài ra, học viên có thể học liên thông lên Cao đẳng và Đại học khi đủ điều kiện theo quy định.

  [​IMG]

  Quy định về xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017​

  Trung Cấp Y Dược Đồng Nai luôn tự hào là trường chuyên ngành đào tạo Trung cấp Y Dược hệ chính quy và là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế chuyên nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

  Cùng với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức” Trung cấp Y Dược Đồng Nai luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ đam mê ngành Y Dược.

  Với mục tiêu bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế cũng như đáp ứng nhu cầu theo học của rất nhiều bạn sinh viên, Trung cấp Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh Trung cấp Y Dược với 9 mã ngành cùng 5 hệ đào tạo, 3 hình thức học, đặc biệt là thời gian học linh hoạt và phù hợp với mọi đối tượng.

  Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh và địa chỉ nhận Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y Dược Đồng Nai xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0616.254.765 – 0918.861.889.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.