1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên bao gồm những giấy tờ gì?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi thanhtao, 4 Tháng tám 2017.

 1. thanhtao

  thanhtao New Member

  Những bạn thí sinh có nguyện vọng học ngành Cao đẳng Y - Dược cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để gửi về nhà trường xét tuyển. Những thông tin chi tiết về Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược vào các ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng của Khoa Y Dược trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên có trong bài viết dưới đây.

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên bao gồm những giấy tờ gì?
  a
  Năm 2017, được sự cho phép của UBND tỉnh Gia Lai . Trường cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên thông báo tuyển sinh miễn phí 100% học phí năm 2017. Cụ thể Trường sẽ đào tạo 3 ngành Y Dược là ngành Cao đẳng Điều dưỡng ,Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét Nghiệm.

  [​IMG]

  Như vậy, những bạn thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Y Dược tại khu vực Tây Nguyên nói chung và các bạn thí sinh ở tỉnh Kon Tum nói riêng có thể tham gia đăng ký xét tuyển vào học ngành Y Dược của Trường.

  Năm 2017, Nhà trường tuyển sinh 3 ngành Cao đẳng Dược , Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét Nghiệm theo phương thức xét tuyển học bạ THPT lớp 12. Theo đó, các bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm phẩy từ 5,5 trở lên, hạnh kiểm khá trở lên là đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển vào Trường.

  Những bạn thí sinh có nguyện vọng học ngành Cao đẳng Y Dược cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để gửi về nhà trường xét tuyển.

  Những thông tin chi tiết về Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên vào các ngành Cao đẳng Dược,Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét Nghiệm của Khoa Y Dược trường. Khi đã đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Cao đẳng dược Tây Nguyên , thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau để làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên năm 2017.

  · Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên năm 2017.
  · Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
  · Học bạ THPT bản photo công chứng.
  · Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  · Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  · 4 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  · Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi trúng tuyển.

  Thí sinh có thể đến nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên năm 2017 trực tiếp tại địa chỉ của Trường, hoặc gửi bưu diện dưới hình thức chuyển phát nhanh về Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên.

  Nhà trường đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,Cao đẳng Xét Nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn ngành học mà mình yêu thích. Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ :
  Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Tây Nguyên
  Địa chỉ: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
  Tư vấn tuyển sinh: 02628551557-0906213555
   
  Chỉnh sửa cuối: 13 Tháng tám 2017

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.