1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hóa giải cho nhà chung cư phạm thiên trảm sát

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangnhauyen, 5 Tháng tám 2020.

 1. hoangnhauyen

  hoangnhauyen Active Member

  Hiện nay, khi các tòa chung cư cao tầng ngày càng mọc lên nhiều tại các đô thị lớn cũng tương đương với việc các công trình này rất dễ phạm phải “Thiên trảm sát”, nghĩa là “Thanh đao trời giáng”.
  [​IMG]
  Tại khe hở của hai tòa nhà sự lưu thông của không khí rất mạnh, tạo ra nhiều dòng sát khí.​
  “Thiên trảm sát” sẽ ảnh hưởng gì đến nhà ở?
  Theo phong thủy, nhà phạm “Thiên trảm sát” sẽ khiến dòng khí dương tập trung vào ngôi nhà nhiều hơn. Sự lưu thông của không khí ở khe giữa 2 tòa nhà rất mạnh, sẽ tạo ra nhiều sát khí và dương khí bay vào nhà, gây nên những tác động không tốt cho các cư dân của tòa nhà. Những người ở trong ngôi nhà phạm “Thiên trảm sát” thường trở nên nóng nảy, căng thẳng, bị huyết quang, tinh thần dễ suy nhược, nếu ở lâu có thể còn bị bệnh hoặc gặp phải những thương tật. Khi làm việc thì thường dễ bị hỏng khi sắp xong, tiền tài cũng khó giữ.
  “Thiên trảm sát” trong thực tế
  Có lẽ sự kiện 2 tòa tháp đôi của Mỹ bị khủng bố đánh bom sập trong một khoảnh khắc trong ngày 11/9 sẽ khiến người ta khó quên được. Theo sự kết luận của một số chuyên gia, 2 tòa nhà cao tầng bị sập đổ không chỉ do chấn động mà còn do lượng xăng cháy quá lớn gây ra nhiệt độ cao đã khiến vật liệu thép của tòa nhà này tan chảy một cách dễ dàng.
  Về phía phong thủy thì cho rằng, thiết kế của 2 tòa nhà đã phạm phải “Thiên trảm sát”, cấu trúc của công trình là sự biểu trưng cho nguy hiểm và vi phạm vào sự cân bằng, hài hòa âm dương. Một khi cấu trúc của công trình ẩn chứa quá nhiều nguồn năng lượng xấu xung quanh thì nó dễ bị hủy diệt hàng loạt.
  Cách hóa giải “Thiên trảm sát”
  Khi căn hộ của bạn thuộc một trong 2 tòa nhà hay nằm đối diện với khe hẹp giữa 2 tòa nhà, hoặc là nằm trong khe hẹp đó, bạn có thể hóa giải sát khí bằng cách đặt một tấm gương bát quái trước cửa ra vào của căn nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tượng con ngựa làm từ chất liệu đồng, hay một đồng tiền xu cổ ở cửa vào để ngăn chặn các luồng gió hỗn loạn xung quanh ngôi nhà và xua tan sát khí.
  [​IMG]
  Ngôi nhà ở vị trí phạm vào “Thiên trảm sát”.​
  CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ
  1. CĂN HỘ NEW GALAXY BÌNH DƯƠNG HƯNG THỊNH
   
Từ khóa: căn hộ, chung cư

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.