1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh dược sĩ cần thơ hệ cao đẳng 2018

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dungdothi, 7 Tháng năm 2018.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng ngành dược – trường cao đẳng y tế cần thơ năm 2018 giúp thí sinh chủ động làm thủ tục nhập học một cách thuận lợi nhất.
  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu học đi đôi với hành
  Để đăng ký xét tuyển dược cần thơ hệ cao đẳng 2018, các bạn trẻ cần soạn hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của trường bao gồm các giấy tờ cần thiết sau
  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển dược cần thơ hệ cao đẳng theo mẫu
  • 01 hồ sơ đăng ký tuyển sinh ( bộ hồ sơ học sinh- sinh viên 02 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và dấu xác nhận của chính quyền địa phương
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp cấp 3 đối với các bạn tốt nghiệp trước năm 2018 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp cấp 2 2018
  • 02 bản công chứng học bạ trung học phổ thông (THBT).
  • giấy khai sinh bản photo công chứng 1 bản.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên khác nếu có.
  • 01 phong bì thư dán tem, ghi đầy đủ họ tên, SĐT của các bạn để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).
  [​IMG]

  Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018
  nộp hồ sơ tuyển sinh cao đẳng dược Cần Thơ ở đâu?
  chuyên ngành dược được xem là ngành có khả năng mang lại cơ hội những công việc có mức thu nhập hấp dẫn cho sinh viên đã và đang theo học với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Trong khi công việc ngày càng khan hiếm như hiện giờ thì việc lựa chọn đúng ngành là một trong các bài toán cấp thiết giúp tương lai của bạn tươi sáng hơn.
  nhưng việc lựa chọn địa điểm trường đào tạo chuyên ngành dược nào chất lượng trong khi nhiều cơ sở dạy học ngành y dược như hiện giờ là điều các bạn trẻ chú ý.
  Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp kết hợp Trường học và Bệnh viện, cao đẳng y tế yên bái chính là một trong các lựa chọn hàng đầu cho những thí sinh khi cho phép bạn được tiếp xúc bệnh nhân thực tế nâng cao tay nghề và xác định được công việc sau khi ra trường.
  năm 2018, Nhà trường tổ chức tuyển sinh dược sĩ cần thơ hệ cao đẳng với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3. Mọi các bạn trẻ thích thúngành Dược có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh trường cao đẳng y tế cần thơ theo địa điểm:
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa điểm: số 21 đường cách mạng tháng 8 phường an thới, quận bình thủy tỉnh cần thơ.
  số điện thoại: 0993.821.821 – 0932.821.821
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.