1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Học bổng đến 36.000 USD từ Đại học Kansas, Mỹ

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi binbobiii, 12 Tháng ba 2020.

 1. binbobiii

  binbobiii Member

  Học bổng Đại học Kansas 2020 là chương trình học bổng đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam, giá trị đến 36.000 USD trong 4 năm học.

  Trong quá trình học tại trường, sinh viên phải giữ lực học tối thiểu GPA 3.0 để gia hạn học bổng cho năm tiếp theo.

  Đại học Kansas (KU) là một trong những trường đại học hàng đầu về STEM tại Mỹ. Trường sở hữu hệ thống phòng nghiên cứu, trung tâm thí nghiệm, phòng học mô hình, thư viện, được đánh giá và xếp loại hiện đại bậc nhất thế giới.

  KU cung cấp ngành học phong phú với 190 lựa chọn về ngành cho hệ cử nhân và 130 chương trình cho các du học sinh, bao gồm: Dược, Công nghệ hóa sinh, Kỹ sư, Kinh doanh Kinh Tế, Tài Chính, Marketing, Dầu khí, Du lịch Khách sạn, Giáo dục, Âm nhạc, Nghệ thuật, các chuyên ngành Khoa tọc Xã hội và Tự nhiên và nhiều ngành khác.

  Đại học Kansas cũng là trường đại học hàng đầu hợp tác nghiên cứu với hơn 10.000 công ty nổi tiếng trên thế giới như Ford, Microsoft, Samsung, Coca-Cola... tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty này.

  Trường nằm ngay Lawrence - thành phố được bình chọn trong top 10 thành phố tốt nhất nhất cho việc học đại học và là một trong những thành phố yên bình và an toàn tại Mỹ. Chi phí học tập hợp lý và sinh hoạt phí cũng thấp hơn các khu vực khác tại Mỹ. Đặc biệt, trường có chương trình hỗ trợ việc làm chuyên sâu cho sinh viên.
  Nguồn: https://pandaeducation.muragon.com/entry/1.html
   
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  ĐỒNG PHỤC Đắk Nông

  http://dongphuchathanh.com/

  Phone/Zalo: 0934 554 879
  -------------------------------------------------------
  Tạp dề ngang hông, tạp dề nấu ăn trẻ em
  may đồng phục tạp dề đai ngang, đai chéo,đai kép
  tập dề váy, tạp dề pha chế măngto, tạp dề cắt tóc cách điệu
  in tạp dề giá rẻ, bộ bếp, đồng phục khác...


  [​IMG]

  -----------------------------------------------------------------------


  [​IMG]


  Xưởng tạp dề cho quán café hà nội

  $Link$
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.