1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Miền Trung Học cách chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả bằng xương rồng ngay tại nhà

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngocthaovtq, 17 Tháng bảy 2017.

 1. ngocthaovtq

  ngocthaovtq Member

  Bệnh thoát vị đĩa đệm làm giảm thiểu sức chịu cũng như gây nên những cơn đau giữ dội nơi xương khớp cho người tuổi trung niên. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm nhưng không phải bài thuốc nào cũng đem lại hiệu quả như ý. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn bài thuốc mới hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng hiệu quả bất ngờ.
  Thế nào là thoát vị đĩa đệm
  [​IMG]

  Cơ thể bạn có thể bị mắc bệnh bất cứ lúc nào, bệnh thoát vị đĩa đệm bị mắc phải do di truyền, do mang vác, làm việc nặng hoặc làm việc đứng ngồi…sai tư thế khiến cột sống bị biến dạng.

  Thoát vị đĩa đệm tức là giữa những mẩu xương khớp có những miếng sụn nhỏ bao quanh các đầu xương khớp nhằm giúp giảm thiểu sức chịu và giúp cơ các xương khớp dẻo dai hơn. Những miếng sụn đó hay còn gọi là đĩa đệm bị chêch ra khỏi vị trí ban đầu gây nên thoát vị đĩa đệm.
  Hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng hiệu quả

  Tùy vào từng phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh mà phù hợp với tình trạng bệnh tình cũng như bệnh nhân để có thể lựa chọn phương pháp phù hợp, một phương pháp đơn giản mà hiệu quả hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng.

  Bạn có thể hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng theo 2 cách sau:
  [​IMG]  Cách 1: Hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng kết hợp với muối

  Dùng 2 cây xương rồng đã rửa sạch và bỏ gai đập rập sau đó trộn lẫn với muối bạn đem hồn hợp đun nóng lên và để dưới giường bệnh nhân sau cho gần nhất với vị trí bị thoát vị đĩa đệm, để nguyên hỗn hợp cho tới khi hết nóng, thường thì mất từ 20 đên 30 phút. Hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng xương rồng kết hợp với muối rất hiệu quả khi bạn dùng để kháng cự những cơn đau do bệnh thoát vị đĩa đệm.

  Cách 2: Hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng hơ nóng

  Hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng rất hữu hiệu vì xương rồng chứa rất nhiều nước nên sẽ giữ được nhiệt độ cao trong thời gian lâu. Đem xương rồng bỏ gai sau đó hơ nóng cạnh hoặc trên lửa sao cho xương rồng héo và mềm khi đủ độ nóng hãy đem chúng buộc lại bằng vải mỏng lên phần bị đau do thoát vị đĩa đệm.

  Trên đây là 2 cách hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng, bạn có thể tham khảo thêm những cách hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm khác cũng hiệu quả không kém.

  Bệnh thoát vị đĩa đệm có thể hỗ trợ điều trị bằng nhiều phương pháp khac nhau, nhưng phương pháp hỗ trợ điều trị đơn giản nhât mà cũng đem lại hiệu quả khá cao chính là hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng, hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng xương rồng sẽ có hiệu quả ngay sau bạn thực hiện 4 lần/ tuần và nhất là kiếm chế lúc bạn có cơn đau do thoát vị đĩa đệm.

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.