1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất – Bạn đã tìm ra chưa

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi phongtrannd91, 8 Tháng năm 2018.

 1. phongtrannd91

  phongtrannd91 Member

  [​IMG]
  Học Điều dưỡng ở đâu tốt nhất – Vấn đề nan giải của thí sinh
  Những tiêu chí lựa chọn Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu tốt nhất

  Những tiêu chí để đánh giá cơ sở học ngành điều dưỡng tốt nhất hiện nay:

  – Chương trình đào tạo: chú trọng mô hình học bám sát với thực tế, luôn cập nhật những kiến thức y học mới của Việt Nam và trên Thế giới cho sinh viên.

  – Đội ngũ giảng viên: Gồm những giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, có nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy. Đặc biệt, các giảng viên phải có phương pháp giảng dạy tốt để sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và cảm thấy hứng thú với việc học.

  – Trang thiết bị, cơ sở vật chất: trang thiết bị, cơ sở vật chất mới và hiện đại phù hợp với trình độ Cao đẳng Điều dưỡng. Sinh viên được đi thực tập tại các bệnh viện hoặc các cơ sở y tế.

  – Sau khi tốt nghiệp: Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông lên tất cả các trường Đại học đào tạo ngành Điều dưỡng hoặc có thể làm việc tại các nước phát triển trên thế giới. Được giới thiệu vào làm tại các bệnh viện, cơ sở Y tế sau khi tốt nghiệp.

  Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch địa chỉ bạn có thể lựa chọn
  Hiện nay, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được Bộ Y tế đánh giá là cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất hiện nay. Vì khi chọn trường học Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh thường hay đặt ra những câu hỏi như: học điều dưỡng ở đâu tốt nhất, học điều dưỡng ở đâu học phí thấp… Nên trường không chỉ đáp ứng được những tiêu chí của một cơ sở đào tạo tốt nhất mà còn cân đối lại mức học phí để phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên.

  Trong năm 2018, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu theo hình thức xét tuyển học bạ. Ngoài ra, nhà trường vẫn liên tục tuyển sinh các lớp học Liên thông cao đẳng Y dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

  [​IMG]
  Các ngành tuyển sinh trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
  Hồ sơ đăng ký xét tuyển
  Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng hãy đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ ở phía sau ảnh.
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về trường theo 3 hình thức:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tuyển sinh
  • Gửi hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ trên
  • Đăng ký xét tuyển trực tiếp trên website của nhà trường.
  Nếu có thắc mắc gì trong quá trình chuẩn bị hồ sơ hoặc những thông tin về nhà trường các bạn hãy gọi vào số hotline để được các thầy cô tư vấn trực tiếp nhé!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.