1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Học Cao đẳng Dược Yên Bái hệ 2 năm ra trường có việc làm ngay

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi QuyetTVSS, 18 Tháng tám 2020.

 1. QuyetTVSS

  QuyetTVSS Member

  Trong số các trường có đào tạo chuyên ngành Dược trình độ Cao đẳng tại Thành Phố Yên Bái thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang được đánh giá rất cao về môi trường học tập và chất lượng đào tạo. Đây cũng là địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược có tay nghề cao cho ngành Y tế Yên Bái nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Học Cao đẳng Dược Yên Bái hệ 2 năm ra trường có việc làm ngay
  Cao đẳng Y tế Yên bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng Dược 2 năm dành cho các đối tượng tốt nghiệp hệ Trung cấp khối ngành sức khỏe bao gồm: Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Y sĩ, Trung cấp y học cổ truyền.

  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo với phương châm hàng đầu là 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường phải có kỹ năng tay nghề làm việc thực tế đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Để đạt được mục tiêu đó, Nhà trường đặc biệt quan tâm đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, có phòng thực hành dược lâm sàng đầy đủ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn.

  Bên cạnh đó, chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái và Cao đẳng dược tphcm hệ 02 năm của Nhà trường được cập nhật bám sát với thực tiễn với 70% số thời gian đào tạo là thực hành, tăng cường số giờ thực hành thay vì chỉ tập trung đào tạo lý thuyết như phương pháp đào tạo truyền thống trước đây.

  [​IMG]

  Cao đẳng Dược hệ 2 năm khác gì hệ 3 năm?

  Như vậy, với thời gian chỉ 02 năm thí sinh sau tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định hiện hành, được phép liên thông đại học Dược và làm việc tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên bái chính quy hệ 2 năm
  Thí sinh tham gia xét tuyển hệ Cao đẳng Dược 2 năm tại Yên Bái cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của trường.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:  Theo ban tuyển sinh cao đẳng dược hà nội - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trụ sở Yên Bái: Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.