1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Học chứng chỉ nghiệp vụ thư viện tại TPHCM

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 6 Tháng mười một 2017.

 1. HỌC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ THƯ VIỆN TẠI TPHCM

  Một thực tế mà người CBTV phải hiểu và biết nhu cầu dùng tin của bạn đọc ngày càng phong phú và đa dạng, họ luôn có những kỳ vọng mới vào lĩnh vực mà họ nghiên cứu. Vì điều này mà đòi hỏi cán bộ thư viện luôn là người đi đầu, biết cách điều chỉnh mình phù hợp với từng điều kiện hoàn cảnh cụ thể, tạo nên tác phong làm việc chuyên nghiệp

  Cùng thực tế đó, các cán bộ TV đang nỗ lực để đạt mục tiêu: tăng mạnh khả năng truy cập thông tin; thu thập và chọn lọc TT nhanh chóng và chính xác hơn; xác định vị trí, phân tích và kết nối tới TT một cách phức tạp hơn; tiếp tục nâng cao nghiệp vụ cho lực lượng cán bộ TV. Tham gia kiến tạo website để phổ biến thông tin về TV và các DVTV.

  Để những mục tiêu này, ngoài các kỹ năng chuyên môn mới, các NV thư viện trong tương lai cần trang bị thêm cho mình năng lực cá nhân và khả năng thích ứng để phục vụ trong môi trường TV trường học đang phát triển chóng mặt.

  SĐT: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Mail: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Xem thêm: hoc chung chi nghiep vu thu vien tai tphcm

  ĐỪNG DO DỰ VỚI CHÍNH CUỘC ĐỜI MÌNH – HÃY ĐĂNG KÝ NGAY! HỌC THẬT – LÀM THẬT - ỨNG DỤNG THẬT
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.