1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Học kém những môn học khối B có nên theo học Cao đẳng Dược?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi thanhnhanxt, 2 Tháng sáu 2016.

 1. thanhnhanxt

  thanhnhanxt Member

  Kém Hoá Sinh thì có được theo học Cao đẳng Dược?

  Năm nay xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội sử dụng hình thức xét tuyển mở rộng cho tất cả các thí sinh là đối tượng đã tốt nghiệp THPT, có thể trúng tuyển tại trường mà không phải chịu nhiều áp lực về điểm số. Tuy nhiên, với Ngành Dược tiêu điểm tuyển sinh các đối tượng theo học khối B đó là: Toán, Hóa, Sinh.


  [​IMG][​IMG]


  Kém Hóa Sinh khối B có học được Ngành Dược?

  Hóa, Sinh là 2 môn học được ứng dụng và học nhiều ở chương trình đào tạo Cao đẳng Dược. Vì vậy việc thí sinh có thể mạnh về 2 môn học này sẽ có nhiều lợi thế và dễ dàng nắm bắt nhanh các kiến thức nâng cao của 2 môn học này. Tuy nhiên kiến thức của 2 môn học này tại Cao đẳng Dược Hà Nội liên quan nhiều đến chuyên ngành Dược, hầu hết là những kiến thức mới mẻ với sinh viên. Vì vậy là sinh viên Cao dang duoc ha noi, chỉ cần có kế hoạch học tập phù hợp, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành tốt những môn học này.


  Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 không quan trọng khối thi

  Theo quy chế tuyển sinh được đưa ra bởi Bộ GD&ĐT và Cao đẳng Dược Hà Nội đưa ra, năm 2016 các thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT Cấp 3 là đủ yêu cầu được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường. Cụ thể cho các đối tượng sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (tức là đã tốt nghiệp THPT ở những năm trước)
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 và đã có giấy xác nhận trúng tuyển
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.