1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Học lập trình Java tại Stanford - Làm chủ Java dễ dàng

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi trunganhctv.@gmail.com, 21 Tháng sáu 2017.

 1. Nếu bạn thích làm việc trong lĩnh vực lập trình và muốn có cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp thì học lập trình Java là một lựa chọn rất tuyệt vời


  Hiện nay Java không chỉ được ứng dụng rất rộng rãi, chủ yếu là các ứng dụng được viết trên Internet (game, app hoặc các chức năng web), ứng dụng trong lĩnh vực viễn thông, truyền hình, mạng,...mà còn là nền tảng chính để hình thành và phát triển hệ điều hành Android, thư viện ứng dụng Google play, Amazon appstore. Ngoài ra, một số công ty, tổ chức cũng phát triển môi trường thực thi Java cho những hệ điều hành khác như BEA, IBM, HP...

  Vậy tiềm năng của người học lập trình Java ở đâu?

  Việc gia công cho ứng dụng doanh nghiệp lớn, cần ổn định – bảo mật cao, ứng dụng không cần phải cài shared hosting để tiết kiệm chi phí như PHP mà cần tối ưu tốc độ và khả năng phục vụ thì Java là lựa chọn hoàn hảo.

  Các ứng dụng tính cước di động, quản lý khách hàng, ngân hàng với số lượng giao dịch cực lớn tại Việt nam viết trên Java (FPT-IS, Hyperlogy….).

  Ở nước ta và trên thế giới nhu cầu lập trình viên Java có kinh nghiệm phát triển ứng dụng server, cơ sở dữ liệu, web service, cloud là rất lớn. Còn sinh viên CNTT ở ta mới chỉ học ngôn ngữ Java căn bản. Đó là sự khác biệt dẫn đến thừa sinh viên CNTT nhưng lại thiếu lập trình viên Java thực sự.

  [​IMG]

  Hiện nay các lập trình viên có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn như lập trình Apple iOS, HTML5 JavaScript…. hoặc làm startup chứ không muốn gò mình vào bảo trì, nâng cấp những ứng dụng doanh nghiệp đồ sộ viết bằng Java. Thế nên tất cả đều thiếu lập trình viên Java cho những ứng dụng server side.

  Tuy nhiên, hầu hết các đơn tuyển dụng lập trình viên Java đều yêu cầu có từ 1-2 năm kinh nghiệm nên các bạn cần có kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thì mới có khả năng tìm được việc tốt trong lĩnh vực này. Ngoài kiến thức cơ bản về Java bạn nên học thêm về Java Web, Java Enterprise như EJB , JPA, JSF cũng như tìm hiểu về Application Framework phổ biến như Spring.

  Hiểu được giá trị và nhận thức được tầm quan trọng của ngôn ngữ lập trình Java trong phát triển ứng dụng phần mềm. Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình giới thiệu với các bạn khóa học lập trình Java từ cơ bản tới nâng cao.

  [​IMG]

  Khóa học Java tại Stanford được chia thành 3 level sau:

  - Java for Base: dành cho các học viên chưa có kiến thức hoặc chưa nắm chắc kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Java .

  - Java for Developer: dành cho các học viên đã nắm chắc kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Java và muốn học nâng cao để trở thành lập trình viên java hoặc tự phát triển ứng dụng của mình.

  - Java for Advanced: dành cho các học viên đã nắm chắc kiến thức nâng cao dành cho lập trình viên về phát triển web applications trên ngôn ngữ lập trình Java.

  Tham gia khóa học sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo các công cụ lập trình như Netbean, Jdeveloper, Eclipse, Visual SVN… Đồng thời làm chủ các công nghệ như: Servlet, JSP, JDBC, JSF, Spring, Hibernate, SOA, XML, Web services. Phát triển các ứng dụng Winform(J2SE), Webform(J2EE) và MobileApp(J2ME).

  Vậy, bạn đã sẵn sàng trở thành một lập trình viên Java chuyên nghiệp chưa? Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học lập trình Java tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình để thực hiện mơ ước của mình nhé!

  Liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355hoặc xem tại website: www.stanford.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.